Bảo Anh hát hit đình đám: hay dở chưa bàn nhưng make up thì "ô dề"!

Một đoạn clip đang viral thời gian gần đây khiến nhiều khán giả bất ngờ với ngoại hình của Bảo Anh.

Mới đây, phần trình diễn của Bảo Anh cho ca khúc Trái Tim Em Cũng Biết Đau cũng đã viral trở lại trên nền tảng TikTok. Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý chính là việc phần make up của nữ ca sĩ bị nhiều khán giả chê "ô dề"

"Nhắc đến Bảo Anh là nhắc đến ballad". Đó là câu nói thường xuyên bật ra từ những khán giả có theo dõi nữ ca sĩ trong chặng đường sự nghiệp của cô. 

Dòng nhạc này tỏ ra rất phù hợp với chất giọng của cô nàng, nó cho phép cô phô diễn cảm xúc, sự tinh tế, che đi nhược điểm giọng mỏng. Từ đó, Bảo Anh gắn liền hình tượng bản thân với sự mong manh, có phần mềm yếu, dịu dàng và nữ tính.

Ở phần trình diễn này, nữ ca sĩ cũng đã cố gắng làm khác đi những gì khán giả quen thuộc với việc thay đổi cách hát và nhả chữ nhằm tìm kiếm sự tương thích tốt hơn với live band.

bao anh hat hit dinh dam hay do chua ban nhung make up thi o de - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đặt ra câu hỏi về cách make up của Bảo Anh ở sự kiện này:

- Thích nét đẹp của Bảo Anh thời Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Yêu Một Người Vô Tâm,... nhìn nhẹ nhàng ngây thơ trong trẻo.

- Rồi ai makeup vậy trời? Không biết lên hình vầy có trả lại tiền không nữa.

- Cứng giọng thật. Qua nghe Hà Anh Tuấn mới thấy Bảo Anh ố dề.

- Nốt sai lầm xuống thấp vậy. Bè cũng kỳ quá.

bao anh hat hit dinh dam hay do chua ban nhung make up thi o de - anh 0

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn, Bảo Anh từng khẳng định: "Một người ca sĩ thật sự là một người có thể hát live được. Thậm chí phải hát live hay, mới có thể gọi là ca sĩ. Còn nếu chỉ hát được, hát đúng nốt, thì tôi nghĩ đấy chỉ là nghệ sĩ giải trí".

Nữ ca sĩ cho rằng, những vấn đề về thanh nhạc như cột hơi yếu, không có kỹ thuật đều có thể được cải thiện bằng cách luyện tập, nhưng điều quan trọng của một người ca sĩ vẫn là năng khiếu. 

Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô được ví là Taylor Swift của Việt Nam. Bảo Anh trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc như Tiếng Hát Học Đường, Giọng hát Việt. Cô có bản hit Trái Tim Em Cũng Biết Đau.  

Clip: Trọng Hiếu ân cần hỏi thăm Bảo Anh trong hậu trường, cái ôm khiến nhiều fan "lên thuyền"

Bảo Anh tuột váy trên sân khấu, Quốc Trường khéo léo như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ