Logo VieZ

4 năm mới lại hát ballad, Bảo Anh lại được Táo khen vì rap melody hay?

Mita|

Bảo Anh dường như đang có một hành trình comeback tương đối thú vị.

Mới đây, Bảo Anh vừa nhá hàng một phần rap melody do chính cô sáng tác nằm trong dự án âm nhạc comeback. Trong đoạn clip, sự có mặt của rapper Táo cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ về dự án Back To Ballad và "người bạn đồng hành" Táo, Bảo Anh nói: "Sau 4 năm mình mới lại hát ballad. Trước đây là sự 'lì lợm' để tìm kiếm cái gì đó mới hơn cho khán giả.

Đến bây giờ, mình mới dám quay trở lại để đưa đến một ca khúc đúng với sở trường của mình. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này, nhất là khi mình có thêm một người bạn đồng hành là Táo".

Táo được nhiều khán giả yêu thích bởi lyrics sâu sắc, cùng những MV có hình ảnh ma mị, độc đáo. Anh từng tạo ra không ít ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc như 2 5 hay Blue Tequila

4 nam moi lai hat ballad bao anh lai duoc tao khen vi rap melody hay - anh 0
Táo dành lời khen cho Bảo Anh vì nhịp của phần rap melody do chính cô viết rất chắc. Anh cũng gợi ý rằng cô nên phát huy điểm mạnh này.

Thành viên của Tổ Quạ chia sẻ cảm xúc: "Không mấy khi tôi được làm việc với người như Bảo Anh. Nhưng cảm xúc của tôi hơi lo. Lo là bản thân sẽ làm tốn thời gian của mọi người. Hai cảm xúc này trộn lại với nhau khiến tôi rất hào hứng khi là một phần của dự án này".

4 năm vừa qua, Bảo Anh dường như đang cố gắng tạo ra những sự thử nghiệm qua loạt sản phẩm âm nhạc mang màu sắc latin như Như Lời Đồn, Ai Cần Ai, Lười Yêu, Yêu Không Cần Ép.

Tuy nhiên, cô không gây ấn tượng mạnh với những ca khúc có tiết tấu nhanh. Đây có lẽ cũng là lúc Bảo Anh quay lại với dòng nhạc ballad đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ sinh năm 1992. 

4 nam moi lai hat ballad bao anh lai duoc tao khen vi rap melody hay - anh 0
4 nam moi lai hat ballad bao anh lai duoc tao khen vi rap melody hay - anh 0

Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô được ví là Taylor Swift của Việt Nam. Bảo Anh trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc như Tiếng Hát Học Đường, Giọng hát Việt. Cô có bản hit Trái Tim Em Cũng Biết Đau.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ