Logo VieZ

Bảo Anh tuột váy trên sân khấu, Quốc Trường khéo léo như thế nào?

Mita|

Một hành động đang khiến nhiều người tiếp tục "chèo thuyền" cặp đôi này.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt nhãn hiệu của chính mình, Bảo Anh đã gặp phải một sự cố sân khấu không mong muốn. Nhanh chóng sau đó, ca sĩ Hồng Ngọc cũng đã ra tay "tiếp ứng" đàn em để giải quyết vấn đề về trang phục.

Theo đó, khi đang ở trên sân khấu chính, dây áo phía sau của Bảo Anh bỗng bị tuột ra. Điều này khiến nữ ca sĩ có chút bối rối, đồng thời đi đến hàng ghế khán giả với những Quốc Trường, Đàm Vĩnh Hưng hay ca sĩ Hồng Ngọc để tìm kiếm sự trợ giúp.

Sau đó, Hồng Ngọc đã buộc lại dây giúp người đàn em. Tuy nhiên, động thái của Quốc Trường mới là điều đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, đã có một khoảnh khắc, cả hai diễn viên trong Bẫy Ngọt Ngào đã "chạm mắt" nhau. Và ánh mắt của Quốc Trường trong lúc đó khiến nhiều khán giả cũng phải "đẩy thuyền" tiếp tục cho cặp đôi này.

bao anh tuot vay tren san khau quoc truong kheo leo nhu the nao - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ cảm xúc thích thú của mình khi xem đoạn clip này:

- Ánh mắt Quốc Trường nhìn Bảo Anh. 10 điểm luôn.

- Quốc Trường quay mặt đi tinh tế ghê.

- Phải chi Quốc Trường cột cho ha.

- Quốc Trường nhìn cười dịu dàng yêu thương ghê

bao anh tuot vay tren san khau quoc truong kheo leo nhu the nao - anh 0

Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô được ví là Taylor Swift của Việt Nam. Bảo Anh trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc như Tiếng Hát Học Đường, Giọng hát Việt. Cô có bản hit Trái Tim Em Cũng Biết Đau.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ