Máy bay Trung Quốc đâm vào sườn núi, cộng đồng mạng hốt hoảng trước đoạn clip cuối cùng

Chia sẻ

Chiếc máy bay thuộc hãng China Eastern đã vỡ tan khi rơi xuống vực khiến 132 người thiệt mạng.

Máy bay Trung Quốc đâm vào sườn núi, cộng đồng mạng hốt hoảng trước đoạn clip cuối cùng

Một chiếc máy bay thuộc hãng China Eastern của Trung Quốc không may đã lao vào sườn núi khiến 123 hành khách và 9 thành viên phi hành đoạn thiệt mạng. Đoạn clip cuối cùng của chiếc máy bay xấu số được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình xót xa.

Cụ thể đoạn clip ghi lại từ camera an ninh gần khu vực chiếc máy bay Boeing 737 của China Eastern lao xuống sườn núi ở huyện Đằng, thành phố Ngô Châu, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc thu hút sự chú ý của dân tình. Chiếc máy bay đã bốc cháy và lao xuống núi với tốc độ cao, khi rơi xuống khu vực sườn núi tạo thành vụ nổ lớn, gây ra đám cháy lớn thiêu rụi nhiều cây trong khu vực.

Một số nguồn tin cho biết theo dữ liệu trên trang theo dõi hành trình bay, phi công đã dùng những thời gian cuối cùng để điều khiển máy bay không rơi vào khu vực đông dân cư. Nhiều lời cảm ơn từ dân tình đã gửi đến phi công xấu số.

may bay trung quoc dam vao suon nui cong dong mang hot hoang truoc doan clip cuoi cung - anh 0
Chuyến bay số hiệu MU5735 khởi hành từ sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam lúc 13h15 (12h15 giờ Hà Nội) và dự kiến hạ cánh tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, lúc 15h07.

Dữ liệu trên trang theo dõi hàng không FlightRadar24 cho thấy hơn một tiếng sau khi cất cách máy bay bất ngờ hạ độ cao đột ngột và lao xuống với tốc độ cao. Chỉ sau 2 phút dữ liệu cho thấy chiếc máy bay số hiệu MU5735 đang ở độ cao 2700 mét.

may bay trung quoc dam vao suon nui cong dong mang hot hoang truoc doan clip cuoi cung - anh 0
Mảnh vỡ máy bay tìm thấy tại hiện trường (Nguồn ảnh: Tân Hoa Xã).

Độ cao cuối cùng được ghi nhận là gần 1000 mét và máy bay đã mất liên lạc đã mất với trạm kiểm soát không lưu thành phố Ngô Châu.

may bay trung quoc dam vao suon nui cong dong mang hot hoang truoc doan clip cuoi cung - anh 0
Công tác cứu hộ vẫn được tiến hành (Nguồn ảnh: VCG).

Hiện nay nguyên nhân của vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân xấu số:

- Thương thật sự, máy bay là phương tiện di chuyển an toàn nhất thế giới nhưng khi xảy ra tai nạn thì toàn chuyện đau lòng.

- Thương người nhà nạn nhân, đau nhất vẫn là người ở lại.

- Chia buồn cùng gia đình các nạn nhân xấu số.

Nhật Kỳ (Naki) từng trốn khỏi nhà vì yêu, đến mức nhập viện nhưng netizen vẫn chưa hài lòng

Trước khi lên tiếng về con rể Hồ Nhân, nữ tướng Sơn Kim từng liệt kê 5 gạch đầu dòng về mối quan hệ của cháu trai

Con rể Hồ Nhân chụp ảnh nhạy cảm với Hiền Hồ, nữ tướng tập đoàn Sơn Kim đã lên tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ