Bằng chứng cho thấy Nam Trung đã sai khi nói về Vũ Thu Phương

Quá khứ hoa hậu ít ai biết của Vũ Thu Phương đã vô tình khiến netizen "dội ngược" với nhận định của Nam Trung.

Gần đây, cư dân mạng bắt đầu xôn xao với phát ngôn của Nam Trung tại vòng casting The Face 2022 khu vực miền Bắc. Theo đó, chuyên viên trang điểm nhận định rằng: "Người duy nhất tôi gọi là siêu mẫu ở Việt Nam chỉ có Vũ Thu Phương vì không bon chen đi thi Hoa hậu". 

bang chung cho thay nam trung da sai khi noi ve vu thu phuong - anh 0

Tuy nhiên, lời nhận xét của Nam Trung hoàn toàn sai sự thật. Vũ Thu Phương dù nổi danh ở Việt Nam với vai trò người mẫu nhưng chính cô cũng đã có quá khứ hoa hậu, thậm chỉ là lẫy lừng trong nước ra quốc tế.

Vào năm 2004, Vũ Thu Phương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh và dừng chân ở Top 10 cùng diễn viên Trang Nhung. Không biết có nên gọi là "bon chen" hay không nhưng Vũ Thu Phương tiếp tục tham gia cuộc thi vào năm 2005 và đành chịu thua trước những đối thủ lúc bấy giờ là Hà Anh, Trúc Diễm và Hương Giang. 

bang chung cho thay nam trung da sai khi noi ve vu thu phuong - anh 0

Được biết, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh là "lò đào tạo" ra nhiều diễn viên,người mẫu, hoa hậu tên tuổi của Việt Nam. Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Xuân Lan Võ Hoàng Yến hay Trương Thị May đều phát triển sự nghiệp giải trí từ cuộc thi. 

Chưa dừng lại, trên website chính thức của Hoa hậu Trái Đất, Vũ Thu Phương từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi vào năm 2007. Ban tổ chức cũng từng khẳng định, danh sách này có thể thay đổi trước khi ứng cử viên có mặt tại Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất năm 2007. Vũ Thu Phương không biết vì lý do gì đã không xuất hiện nhưng điều này đã chứng minh "quá khứ hoa hậu" của cô.

bang chung cho thay nam trung da sai khi noi ve vu thu phuong - anh 0

Được biết, trước đó một năm, "siêu mẫu" Vũ Thu Phương từng chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc gia - Hoa hậu Việt Nam 2006. Lúc bấy giờ, Vũ Thu Phương tiết lộ, cô đã gọt hàm để gương mặt thon gọn hơn nhưng điều này lại khiến cô mất đi cơ hội trở thành người chiến thắng.

Cô thổ lộ: "Lúc biết mình chẳng còn bất cứ cơ hội nào để thi hoa hậu kể cả Hoa hậu Việt Nam lẫn Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2008, tôi đã khóc rất nhiều. Đây là cú sốc đối với Phương. Nhưng đã đi đến bước đường này, tôi hiểu tất cả đều do mình tự lựa chọn. Vào đêm chung kết, Phương vẫn ngẩng cao đầu, sải bước thật tự tin, kiêu hãnh ra sân khấu".

bang chung cho thay nam trung da sai khi noi ve vu thu phuong - anh 0

Từ những bằng chứng trên, cộng đồng mạng cho rằng Nam Trung nên "google" thông tin của Vũ Thu Phương trước khi phát ngôn. Đồng thời, nhiều ý kiến phản đối việc một chuyên gia trang điểm có khả năng đánh giá danh xưng siêu mẫu.

Vì sao cần có các cuộc thi hoa hậu?

Vì sao nghệ sĩ cần khán giả?

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tái mặt vì bị Tự Long quát

Công thức Vedette: Người mẫu hãy đi thi hoa hậu để đắt show hơn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ