"Bài học cột sống" Orange rút ra được sau khi tham gia Running Man Vietnam

Hoà Minzy còn phát hiện một việc sau khi cùng tham gia Running Man Vietnam với Orange

Kết thúc "Cuộc đua cặp đôi" với 3 nữ khách mời "lầy lội" là Diễm My 9x, Hoà MinzyOrangetập 15 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, giọng ca Người Lạ Ơi đã đăng tải một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc khá thú vị của bản thân lên mạng xã hội. 

Xem lại ảnh, Orange đã rút ra một bài học đầy "triết lý": "Kiếp này vênh váo kiếp sau bị xé bảng tên". Đã vậy, "kiếp này" cách "kiếp sau" chỉ vỏn vẹn... 3 tiếng. 

bai hoc cot song orange rut ra duoc sau khi tham gia running man vietnam - anh 0
"Kiếp này vênh váo kiếp sau bị xé bảng tên" - Orange.

Ở nhiệm vụ cuối cùng của chặng đua có tên "Hoán đổi thẻ X", Orange đã có dịp "luyện thanh kiểu mới" bất đắc dĩ trong tay Thuý Ngân. Ban đầu, Thuý Ngân - Jun Phạm định xé bảng tên Ngô Kiến Huy, nhưng bỗng dưng đúng lúc đó đội Cam lại đi tới nên đã thay đổi mục tiêu sang Orange.

bai hoc cot song orange rut ra duoc sau khi tham gia running man vietnam - anh 0
Orange chỉ có thể thét lên "Ba ơi, cứu con".

Trước sức mạnh của Hoa Săn Mồi và sự giúp sức của Thỏ Trắng, "Mộng Cam" chỉ biết gọi "Ba ơi, cứu con", nhưng sau một hồi quằn quại chống đỡ thì cũng không bảo vệ được bảng tên và phải đổi túi với Thuý Ngân. 

bai hoc cot song orange rut ra duoc sau khi tham gia running man vietnam - anh 0
"Kiếp này" và "kiếp sau" của "Mộng Cam" chỉ cách nhau... 3 tiếng đồng hồ.

"Vựa muối" Orange thường xuyên thể hiện sự lầy lội trên mạng xã hội đến mức fan hay trêu là "nghệ sĩ hài nhân dân Nguyễn Thị Mộng Cam", tuy nhiên, lần này cô đã bị Hoà Minzy "vạch trần".

Bên dưới bài đăng, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp bình luận: "Chỉ nhây được trên mạng thôi. Đi quay như hến vậy Cam? Hahaha". Orange cũng để lại một lời giải thích "mặn mà": "Em nhây nội tâm chị ơi".

Chưa kịp thấy nữ ca sĩ "tấu hài" nhiều, nên khán giả hy vọng Orange sẽ có dịp trở lại Running Man Vietnam trong tương lai để "bung xoã" hơn. 

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Orange "luyện thanh" kiểu mới khi trong tay Thuý Ngân

Orange: “Xé được bảng tên Hòa Minzy sung sướng lắm nhưng…”

Khoảnh khắc tan nát cõi lòng vì người ba Voi Biển của Orange

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ