Logo VieZ

Bậc thầy “đổ vỏ” từ vị trí cậu Hai Lương (Bạch Công Khanh)

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Cậu Hai Lương “đổ vỏ” số hai không ai số một trên màn ảnh Việt.

Duyên Kiếp hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi lồng ghép nhiều miếng hài duyên dáng. Mới đây, trong một trích đoạn đẫm nước mắt nhưng cậu Hai Lương (Bạch Công Khanh) không quên thoại một câu hài hước khiến khán giả đang xúc động cũng phải bật cười.

bac thay do vo tu vi tri cau hai luong bach cong khanh - anh 0

Cụ thể, trong phân cảnh cậu Hai Lương chia tay người bạn thân nhất là Thành (Huỳnh Đông) anh đã khóc cạn nước mắt để tiễn biệt. Tình bạn thắm thiết vượt cả mối quan hệ chủ tớ của khiến người xem rưng rưng nước mắt theo. Cậu Hai Lương còn cho Thành số vàng mình giấu giếm bấy lâu để phòng thân.

bac thay do vo tu vi tri cau hai luong bach cong khanh - anh 0

Xúc động là thế nhưng câu thoại "Em bé là con anh, thằng Thành nuôi cũng được mà" khiến khán giả không thể nhịn cười. Câu nói xuất phát khi Hai Lương có ý muốn Thành cùng đưa Huệ - vợ nhỏ của anh chồng khờ cùng trốn để bảo toàn tính mạng cho hai vợ con trước sự cay nghiệt của mẹ.

Đoạn phim nhanh chóng nhận được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người xem hài hước phong cho cậu Hai Lương là bậc thầy "đổ vỏ" của màn ảnh Việt:

- "Nước mắt đang lưng tròng thì nghe gặp thánh đổ vỏ cậu Hai Lương cái ngồi cười cả buổi".

-  "Công nhận diễn xuất của Bạch Công Khanh đạt ghê, thoại tập nào cũng hài hước".

- "Coi phim chỉ đợi mấy phân cảnh của cậu Hai Lương không đó, vừa bi vừa hài không chịu nổi".

Duyên Kiếp là bộ phim được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên. Phim lấy bối cảnh trải dài từ những năm 1930 đến năm 1960. Thời điểm những định kiến phong kiến vẫn còn khắt khe, ám ảnh. Thân phận người phụ nữ và người nông dân bị phỉ báng, chà đạp. Nhân vật chính bao gồm hai chị em Lan (Oanh Kiều), Huệ (Trương Mỹ Nhân) và  hai người chủ tớ Thành (Huỳnh Đông), Hai Lương (Bạch Công Khanh). 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ