Bạch Công Khanh mách nước thoát ế: "Đẹp trai, đeo nhiều vàng"

Cậu hai Lương (Bạch Công Khanh) gây ấn tượng bởi những câu nói đi vào lòng đất trong "Duyên Kiếp".

Trong tập 9, cậu hai được mẹ sắm đồ để hỏi vợ và không quên khoe với Thành. Vừa được ông bạn khen đẹp trai, Lương nhanh chóng lấy lời của mẹ để làm dẫn chứng tăng độ cuốn hút của bản thân. Anh không quên chốt hạ: "Tao đẹp trai vậy nè, xong đeo vàng nhiều vô thì tụi con gái nó mê lắm".

Một lần đang đi thả diều, cậu hai lại bắt gặp cảnh tình tứ của Thành và Huệ, cũng không quên ở lại xem hết màn cẩu lương này mà bay mất con diều.

bach cong khanh mach nuoc thoat e dep trai deo nhieu vang - anh 0
Thả diều mà mắt thì không ở diều.

Vợ thì bị mẹ bắt có thai nhưng chồng thì chỉ muốn ngủ với người ở. Mặc kệ vợ đang tức giân và cảm thấy nhục nhã, Lương ra sức phụng phịu bày tỏ nỗi niềm "chỉ muốn ngủ" của mình. Đây cách giải quyết có 1-0-2 của Lương trước những lời trách móc của vợ.

bach cong khanh mach nuoc thoat e dep trai deo nhieu vang - anh 0
Bài khấn không đỡ nổi của cậu hai Lương.

Lương thật thà đáp: "Hai bác thương nhau mà? Khấn gì mới vui chứ". Sự ngô nghê thật thà của anh khiến mọi người chỉ biết cười ngượng.

bach cong khanh mach nuoc thoat e dep trai deo nhieu vang - anh 0
Đã vậy lại còn khai luôn chuyện tình cảm của Thành và Huệ.

Độ phủ sóng của Duyên Kiếp nhờ công lớn của Bạch Công Khanh khi hóa thân tròn trịa cậu hai Lương khù khờ. Nhân vật là cây hài chính, cũng là người nói lên những suy nghĩ đơn thuần nhất của con người. Hiện phim vẫn tiếp tục được phát sóng trên kênh THVL1.

Bạch Công Khanh (sinh ngày 23 tháng 11 năm 1990) là nam ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình người Việt Nam. Anh để lại những ấn tượng trong lòng khán giả ở nhiều tác phẩm như: Vua Bánh Mì, Chàng Rể Hờ, Duyên Kiếp,...

Có gì trong phim truyền hình rating cao nhất nước?

'Nam Em - Bạch Công Khanh giống Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới quá'

Trương Mỹ Nhân - chuẩn mỹ nhân từ sàn diễn đến màn ảnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ