Đạo diễn "Duyên Kiếp" thay mặt Trương Mỹ Nhân xin lỗi khán giả

Chia sẻ
00:00/00:00

Đạo diễn Chu Thiện của phim Duyên Kiếp xuống nước xin khán giả nương tay với lối diễn xuất của Trương Mỹ Nhân.

Mới đây, đạo diễn Chu Thiện đã lên tiếng động viên nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân khi cô bị nhiều lời ra tiếng vào vì diễn còn hơi gượng gạo.

Đạo diễn Chu Thiện chia sẻ: "Với tư cách là đạo diễn của bộ phim, tôi xin có vài lời gửi đến quý vị. Tôi xin hoàn toàn nhận trách nhiệm về mình vì đã không làm hài lòng quý khán thính giả về vai Huệ do diễn viên Trương Mỹ Nhân đảm nhận. Nhưng cũng mong quý vị có một cái nhìn khách quan hơn về vai Huệ. Em Trương Mỹ Nhân là một diễn viên trẻ mới vào nghề, em ấy rất yêu nghề và lăn xả vào vai diễn của mình. Nay đóng chung với các anh chị đi trước và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong Duyên kiếp, em ấy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót".

dao dien duyen kiep thay mat truong my nhan xin loi khan gia - anh 0
Bạch Công Khanh tươi cười bên Trương Mỹ Nhân và Đạo Diễn Chu Thiện

"Theo tôi, em ấy đã cố gắng rất nhiều để thể hiện vai diễn của mình. Mong quý vị rộng lòng có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Huệ để em ấy có thêm động lực mà ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin quý vị tha thứ, chính tôi là người có lỗi rất nhiều vì không làm hài lòng quý vị", đạo diễn Chu Thiện nói thêm.

dao dien duyen kiep thay mat truong my nhan xin loi khan gia - anh 0
Dàn diễn viên của Phim

Trước đó, khi phim Duyên kiếp phát sóng, một số khán giả đánh giá rằng Trương Mỹ Nhân bị lép vế về diễn xuất so với Thân Thúy Hà (bà Phú), Bạch Công Khanh (Lương), Ngô Phương Anh (Thúy), Oanh Kiều (Lan), Thành (Huỳnh Đông).

dao dien duyen kiep thay mat truong my nhan xin loi khan gia - anh 0

Hiện tại, Duyên kiếp đã phát sóng đến tập 25 với tình tiết Huệ mang thai và khiến cả gia đình bà Phú mở tiệc ăn mừng. Bà Phú nắm trong tay gia sản rất lớn nhưng chỉ có duy nhất 1 cậu con trai là Lương, xui xẻo làm sao, Lương lại bị thiểu năng trí tuệ, không thể làm bất cứ chuyện nặng nhọc nào. Do quá nôn nóng có cháu đích tôn, bà Phú đã bắt Huệ làm vợ bé của Lương bất chấp chuyện gây nên cơn ghen tuông lớn cho vợ cả Thúy.

dao dien duyen kiep thay mat truong my nhan xin loi khan gia - anh 0

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Duyên kiếp sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày trong tuần trên THVL1.

Trấn Thành bộc bạch về khó khăn khi làm phim mới cho tết 2023

Được Trấn Thành gọi là “quái kiệt” nhưng O Sen đứng áp chót bảng B

Được Huy Khánh nựng má, Trình Mỹ Duyên biểu cảm "sượng trân"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ