Có gì trong phim truyền hình rating cao nhất nước?

“Duyên Kiếp” đang là bộ phim có lượt xem nhiều nhất cả nước.

Sau 3 tuần lên sóng, Duyên Kiếp là bộ phim truyền hình đang dẫn đầu số lượng người xem, vượt mặt những phim giờ vàng của VTV như Gara Hạnh Phúc, Đấu Trí,... Đâu là yếu tố đặc sắc giúp phim nối sóng Nơi Ngọn Gió Dừng Chân thành công?

Duyên Kiếp là bộ phim được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên. Phim lấy bối cảnh trải dài từ những năm 1930 đến năm 1960. Thời điểm những định kiến phong kiến vẫn còn khắt khe, ám ảnh. Thân phận người phụ nữ và người nông dân bị phỉ báng, chà đạp.

co gi trong phim truyen hinh rating cao nhat nuoc - anh 0
Tạo hình các nhân vật trong phim "Duyên Kiếp".

Khán giả đánh giá cao về nội dung phim. Câu chuyện xoay quanh ba người bạn chơi với nhau từ thuở bé: Huệ (Trương Mỹ Nhân) - Thành (Huỳnh Đông) - Lương (Bạch Công Khanh). Trong đó, Lương là cậu chủ nhà giàu nhưng tính cách lại ngờ nghệch vì mắc bệnh thiểu năng trí tuệ. Thành và Huệ lại thầm thương nhau từ lâu, đã đính ước và chỉ chờ ngày làm đám cưới. Tuy nhiên, mẹ của Lương lại ép Huệ gả cho con trai bà. Từ đây, nhiều biến cố đã xảy ra và thay đổi số phận của nhiều người.

co gi trong phim truyen hinh rating cao nhat nuoc - anh 0
Huệ (Trương Mỹ Nhân) - Thành (Huỳnh Đông) - Lương (Bạch Công Khanh)

Duyên Kiếp đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên ấn tượng. Bạch Công Khanh lại vào vai sở trường một chàng khờ. Trương Mỹ Nhân lần đầu vào vai diễn trong một bộ phim xưa mang lại nhiều sự tò mò cho khán giả. Thân Thúy Hà vào vai bà phú, một nhân vật phản diện, cô được mong chờ sau hàng loạt vai phản diện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi như Huỳnh Đông, Ngô Phương Anh, Trương Quốc Thái,...

co gi trong phim truyen hinh rating cao nhat nuoc - anh 0
Dàn diễn viên ấn tượng.

Ngoài ra yếu tố gây hài duyên dáng giúp bộ phim giữ chân người xem. Điển hình loạt thoại của cậu hai Lương (Bạch Công Khanh) ngờ nghệch, luôn tạo ra nhiều tình huống oái oăm và mang đến tiếng cười cho khán giả.

Phim truyền hình Việt 2022 dần "kiệt sức'' đến mức lao dốc

Những lần diễn viên "vạ miệng" tiết lộ nội dung phim

Giải mã sức hút "Nơi Ngọn Gió Dừng Chân"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ