Bà Nhân Vlog bị chỉ trích vì khoe mẽ, xa hoa, mất chất giản dị ban đầu

Nữ YouTuber bị nhiều khán giả chỉ trích vì gần đây quá khoe mẽ, không giống ngày xưa.

Tham gia YouTuber từ tháng 10/2020, bà Nhân vlog được nhiều người yêu thích vì các clip hài hước, đáng yêu và lối nói chuyện dí dỏm. Đến nay, kênh Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật đã sở hữu 615 nghìn người đăng ký, là con số khủng đối với nhiều content creator.

Ngay từ khi bắt đầu lập kênh, Đức Nhân và chồng đã xác định content chính là các clip mukbang cùng đời sống hằng ngày ở Nhật. Tuy nhiên, những clip gần đây của YouTuber và chồng hạn chế đăng theo định hướng này.

Nhiều người nhận xét, bà Nhân và chồng dạo này thay đổi quá nhiều, không còn giữ được chất riêng như những ngày đầu xây dựng kênh. Đối với những khán giả này, họ thích hình ảnh bà Nhân mộc mạc, giản dị cùng tính tình dễ thương bên ông xã. 

ba nhan vlog bi chi trich vi khoe me xa hoa mat chat gian di ban dau - anh 0
Bà Nhân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ YouTuber và chồng bị nhận xét là ngày càng khoe mẽ, phô trương. Kể từ thời điểm Đức Nhân đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã bắt đầu ăn diện, theo style sexy, bốc lửa hơn. Những khán giả theo dõi vợ chồng bà Nhân từ những ngày đầu tỏ ra khó chịu, không chấp nhận sự thay đổi của cô.

Khoảnh khắc bà Nhân tổ chức sinh nhật linh đình, được chồng tặng nhẫn kim cương có giá trị bằng chiếc xe hơi... bị nhiều netizen chỉ trích. Họ cho rằng bà Nhân đang bị sa đà vào việc phô diễn hạnh phúc gia đình và sự sung túc về vật chất. Ngoài ra, những clip có chứa quảng cáo, tính thương mại của vợ chồng bà Nhân cũng bị phản ứng gay gắt.

ba nhan vlog bi chi trich vi khoe me xa hoa mat chat gian di ban dau - anh 0
Bà Nhân được chồng tặng nhẫn kim cương khủng.

Tuy nhiên, bên cạnh việc bị chỉ trích, nhiều người cho rằng bà Nhân đã vất vả lao động và đó là những thành quả cô xứng đáng nhận được. Ngoài ra, việc thay đổi content, ngoại hình của cô cũng là điều dễ hiểu, bởi ai cũng muốn mình hoàn thiện, tốt hơn mỗi ngày.

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, những clip, bài đăng của bà Nhân vẫn nhận về lượng tương tác và sự quan tâm lớn. Nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ đối với Đức Nhân và chồng.

Cảm động trước hành động của cô gái dành cho ba nhân ngày lễ tốt nghiệp

Chồng Nhật phản ứng đầy bất ngờ trước nhan sắc mới của Bà Nhân

Theo chân Bà Nhân làm từ thiện tại Khánh Hòa, nhận cơn mưa lời khen vì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ