Logo VieZ
|

Bà Nhân một mình về nước tìm con: 'Con đi chơi một xíu thôi nhé, nhất định phải về với ba mẹ'

Như Thiện

|

Mới quay lại Nhật Bản không bao lâu, Bà Nhân trở lại Việt Nam để chờ kết quả "tìm con"

Có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, không thiếu thốn vật chất bên chồng Nhật. Thế nhưng Social Star Đức Nhân vẫn phải nhận những lời lẽ không tốt về việc cô lấy chồng Nhật để đổi đời hay cưới lâu rồi sao chưa sinh con cho ông xã.

Nếu ai từng theo dõi thì sẽ biết việc sinh con là điều Bà Nhân mong ước bấy lâu nay. Bởi trước đó cô đã đăng tải video thừa nhận mình không thể tự mang thai được mà phải nhờ đến sự can thiệp của khoa học.

Vừa về Nhật Bản chưa bao lâu, mới đây nhất Đức Nhân lại tiếp tục trở về nước. Lần này về Việt Nam, ngoài nhận kết quả trong hành trình "tìm con", nếu thuận lợi cô sẽ tiến hành phẫu thuật để việc mang thai dễ dàng hơn.

Trong hành trình về Việt Nam "tìm con" , Đức Nhân chỉ có một mình mà không có chồng bên cạnh.
Trong hành trình về Việt Nam "tìm con" , Đức Nhân chỉ có một mình mà không có chồng bên cạnh.

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, mặc dù đã lên kế hoạch từ sớm để có thể đẩy nhanh quá trình mang thai nhưng các chỉ số xét nghiệm lần này lại không như mong muốn. Theo như chia sẻ khả năng mang thai của cô rất thấp vì bản thân bị suy buồng trứng chỉ số Amh chỉ có 0,2:

"Từ lúc Nhân công khai hành trình đi kiếm con trên các nền tảng Nhân nhận được rất nhiều và rất nhiều lời quan tâm nhắn tin động viên từ cô chú, anh chị, các bạn. Thật sự Nhân cảm ơn vô cùng vì hoá ra bên cạnh Nhân có rất nhiều người quý mến vợ chồng. Nhân không một mình đi kiếm con mà còn có cả nhà, những người mong đợi Con Cu Đệ ra đời.

Lúc Nhân biết từ kết quả này, đến kết quả kia Nhân sốc, buồn, khóc rất nhiều vì quá nhiều vấn đề xảy ra với Nhân. Bản thân Nhân rất mạnh mẽ, không thích yếu đuối nhưng khi biết kết quả tim Nhân thắt lại. Số 0,2 nó nằm trong đầu Nhân. Tại sao lại là 0,2 mà không phải là con số cao hơn như vậy.

Nhưng may mắn, có những người bạn, người chị, có cả chị Quỳnh đã động viên an ủi "Còn nước còn tát em ơi, hãy đi đến cuối cùng.. giữ tin thần nhất cho chị " Nhân lấy đó làm động lực.

Nhân chưa bao giờ đầu hàng với số phần vì đó không phải là tính cách của Nhân. Có đánh đổi tất cả, cho Nhân quay về vị trí quá khứ là con số 0 Nhân cũng chấp nhận. Miễn là bên cạnh Nhân sẽ là 3 là 4 chứ không phải là 2."

Lần về Việt Nam này, Đức Nhân không ở nhà Quỳnh Trần mà chọn ở khách sạn để tiện di chuyển.
Lần về Việt Nam này, Đức Nhân không ở nhà Quỳnh Trần mà chọn ở khách sạn để tiện di chuyển.

Được thực hiện thiên chức làm mẹ là điều mà gần như người phụ nữ nào cũng mong muốn và đối với Bà Nhân cũng vậy. Vì thế đối diện với kết quả này, Bà Nhân vô cùng đau khổ với tình hình không mấy khả quan này. Trước mắt, tình hình sức khỏe đã buộc hai vợ chồng chuyển sang phương pháp khác, nếu có chồng của cô về Việt Nam luôn thì khả năng mang thai sẽ cao hơn là dùng biện pháp trữ đông trứng.

Trong một lần chia sẻ về nỗi đau mất con, Bà Nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Trong một lần chia sẻ về nỗi đau mất con, Bà Nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Được biết, chi phí cho toàn bộ quá trình dao dộng từ 500 triệu đến 1 tỷ. Bà Nhân cho biết có thể con số sẽ còn nhiều hơn, nhưng để có con cô cũng sẵn sàng bán hết gia sản để đánh đổi.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại rất nhiều lời an ủi và động viên rằng mong cô không tạo áp lực cho bản thân mà hãy chuyên tâm điều trị:

- "Thương chị thực sự luôn. Cầu nguyện với một tấm lòng thành tâm nhất, mong chuyến đi này sẽ thuận buồm xuôi gió và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với vợ chồng chị",

- "Tự nhiên nước mắt cứ chảy, em cầu mong lời ước nguyện của chị thành hiện thực trong thời gian sắp tới và hạnh phúc nhân đôi chị nhé. Vì chị xứng đáng có được những em bé đáng yêu",

- "Cố lên Nhân ơi trời không phụ lòng người đâu, con có khó thì mình lại càng hạnh phúc hơn khi có trái ngọt nha. Kì tích luôn xuất hiện với người có lòng nè". 

Lê Thị Đức Nhân (Bà Nhân Vlog) hiện đang là một nữ YouTuber nổi tiếng với kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY chuyên xây dựng nội dung về cuộc sống ở Nhật Bản. Các video của cô cùng chồng luôn thu hút được lượng lớn người xem. Hiện tại, kênh đã có gần 600 nghìn người đăng ký theo dõi.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ