Quỳnh Lương gạt bỏ tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" Trình Mỹ Duyên

Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên trả lời câu hỏi khán giả về vai diễn, cũng như việc được lồng giọng Nam bộ trong phim mới "Mặt trời mùa đông".

Tối 21/3, Mặt trời mùa đông - phim do M&T Pictures sản xuất, VieON phát hành - có buổi ra mắt báo chí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi được xem các trích đoạn, khán giả quan tâm tình tiết phim, đồng thời tò mò về cách phim sẽ khai thác hai nhân vật Đan Thanh của Quỳnh Lương và Nhã Lan của Trình Mỹ Duyên.

quynh luong gat bo tin don bang mat khong bang long trinh my duyen - anh 0
Quỳnh Lương (thứ hai từ trái sang) ngồi cạnh hot TikToker Xoài Non. 

Ở ngoài đời, Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên khăng khít, có thời gian còn ở chung nhà. Theo Quỳnh Lương chia sẻ, những ngày đầu vào miền nam, Trình Mỹ Duyên cũng là đàn chị hỗ trợ cô rất nhiều. Song, nhìn hai người đẹp đối đầu trên màn ảnh quá chân thực và khốc liệt để giành giật Steven Nguyễn, có khán giả đã thắc mắc không biết ngoài đời thực họ có xảy ra hiềm khích gì không mà diễn đạt đến vậy. 

quynh luong gat bo tin don bang mat khong bang long trinh my duyen - anh 0
Quỳnh Lương (ngoài cùng trái) ngồi cạnh Steven Nguyễn và Trình Mỹ Duyên.

Trả lời báo chí, Quỳnh Lương nhận định cô và Trình Mỹ Duyên vẫn "chơi bền". Theo nữ diễn viên sinh năm 1995, vai diễn "trà xanh" Đan Thanh của cô ban đầu có những hành động đáng ghét, thâm hiểm, nhưng về sau các góc khuất của cô sẽ dần được bóc tách. Khán giả sẽ thấy được một nhân vật phức tạp hơn. Ngoài ra, Quỳnh Lương cũng hóm hỉnh trả lời: "Nếu mọi người ghét vai của em, thì tức là em đã đóng đạt rồi".

Có một điểm khác khiến fan thấy "cấn cấn", đó là khi Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên không dùng giọng Hà Nội trong phim, mà được lồng tiếng thành giọng miền Nam. Có khán giả cho rằng giọng lồng khiến đài từ của hai người đẹp trở nên xa lạ. Chưa kể, chất giọng Nam cũng khiến vai diễn đanh đá của Quỳnh Lương bớt đi phần xéo xắt. Trả lời báo chí, Quỳnh Lương nói cô cũng thấy bất ngờ, có phần "hoang mang" khi nghe giọng mình. Cả Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên đều lần đầu xem bản phim hoàn chỉnh vào hôm qua.

Trả lời ý này, đạo diễn Trần Bửu Lộc nói: "Chúng tôi phải thay đổi đài từ của hai nữ diễn viên do gốc gác nhân vật. Trong phim, gia đình hai cô gái đều là miền Nam, nên nếu giữ nguyên giọng Hà Nội của họ thì rất vô lý". 

Năm 2023 được xem là năm bùng nổ của Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương khi cả hai có nhiều dự án đáng mong đợi. Đảm nhận hai tuyến nhân vật "không dễ nuốt" tại Mặt Trời Mùa Đông, Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương đều phải vượt qua những rào cản nhất định.

quynh luong gat bo tin don bang mat khong bang long trinh my duyen - anh 0

Trình Mỹ Duyên xúc động chia sẻ về vai diễn: "Đây là dự án đầu tiên tôi và Quỳnh Lương hợp tác chung với nhau. Tôi rất nhớ cảnh tát Đan Thanh. Tôi không biết làm sao, không dám tát vì chơi thân với nhau rất lâu và còn ngại nữa. Tôi tát Đan Thanh đến rơi cả móng giả. Bao nhiêu thù hận vào cái tát đó. Thực tế khi lên set quay tôi và Quỳnh Lương rất vui".

Sự chỉn chu của Quỳnh Lương được thể hiện rõ nét ngay khi cô đến buổi ra mắt Mặt Trời Mùa Đông cùng dàn vệ sĩ hùng hậu. Nữ diễn viên không ngại di chuyển liên tục Bắc – Nam, xen kẽ các lịch trình khi đảm nhận vai diễn nặng ký – Đan Thanh.

Quỳnh Lương khẳng định nhân vật Đan Thanh trong Mặt trời mùa đông là vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của cô: "Tôi không hoạt động chỉ ở miền Bắc, thực tế những dự án đầu tiên tôi hoạt động ở TP. HCM. Giai đoạn này là giai đoạn tôi đang học hỏi khi tôi là một tay ngang, chưa từng qua trường lớp đào tạo nào. Tôi mong muốn học hỏi nhiều hơn nữa sau đó mới dám đón nhận những sự yêu mến mà khán giả dành tặng".

Đi thi hát, Quỳnh Lương bị chê... như đọc

Đình Tú "cưỡng hôn" Trình Mỹ Duyên, chính thức "đẩy thuyền" đúng ý fan

Quỳnh Lương vào vai "giật chồng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ