Khám phá hậu trường hóa trang trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại"

00:00/00:00

Tác phẩm kinh dị Mười: Lời Nguyền Trở Lại ra mắt với sự đón nhận của khán giả trên toàn quốc.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại  kể về một lời nguyền bí ẩn về bức tranh Mười từ nhiều năm trước qua mối quan hệ giữa hai cô gái là Linh (Chi Pu) và Hằng (Rima Thanh Vy). Kết nối từ phần trước đó, linh hồn cô Mười vẫn bị phong ấn trong một bức tranh cùng lời nguyền vẫn chưa thể giải đáp.

Sau khi phim được công chiếu, kĩ xảo hóa trang cũng những phân cảnh hậu trường thú vị đã được đoàn phim tiết lộ.

Được biết, phụ trách "lột xác" cho các nhân vật là Kim B - người từng tham gia nhiều dự án phim Việt Nam lẫn Hollywood như Kong: Skull Island (2017) và Da 5 Bloods (2020). 

Với diễn biến theo các cấp độ ma ám khác nhau, bộ phim yêu cầu đội ngũ hóa trang phải vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết để hoàn thành những tạo hình cuối cùng.

Có thể kể đến một vài phần hóa trang vô cùng ấn tượng là ma Mười (Anh Thư) với khuôn mặt bị tạt acid gai góc, hình thù ghê gớm của nhân vật Kiệt (Tôn Kinh Lâm) hay cô gái Hằng (Rima Thanh Vy) bị ma ám.

kham pha hau truong hoa trang trong phim muoi loi nguyen tro lai - anh 0
Một số tạo hình ấn tượng của ekip Mười
kham pha hau truong hoa trang trong phim muoi loi nguyen tro lai - anh 0
Các diễn viên đã có màn lột xác ấn tượng qua bàn tay của đội ngũ hóa trang

"Không chỉ làm khuôn mặt mà còn phải làm cả về răng, móng tay, tóc tai"Kim B và ekip chia sẻ. Đạo diễn Hằng Trịnh cũng giải thích: "Từ giai đoạn tiền kỳ, ê-kíp phải xác định nhiều cấp độ ma ám của Hằng. Sẽ phải nhìn thấy dấu hiệu hủy hoại trên cơ thể của Hằng qua từng thời điểm trong phim. Và tiến trình bị ám của Hằng ngày càng tăng". 

kham pha hau truong hoa trang trong phim muoi loi nguyen tro lai - anh 0
Tạo hình khiến khán giả ấn tượng

Phần lớn phim được quay ở ngôi biệt thự cổ tại Suối Tre, Đồng Nai khiến quá trình hóa trang cũng gặp rất nhiều khó khăn, đoàn phim phải đối mặt với những thử thách về điện, nước cũng như tình trạng nhiều muỗi và chăm chút cho diễn viên giữa các phân cảnh.

Để có được những cảnh phim ưng ý cùng những tạo hình chất lượng nhất, phải dành lời khen lớn cho đội ngũ hóa trang khi đã vô cùng tâm huyết, góp phần không nhỏ cho thành công của bộ phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Công tố viên lách luật: sự trở lại đáng gờm của chàng trai nhà EXO

“Mười: Lời Nguyền Trở Lại”: Chi Pu chưa phù hợp với vai diễn nặng về tâm lý

Mười “hai” kém hơn Mười “đầu”, lỗi không chỉ thuộc về vai diễn

Nhà sản xuất Em và Trịnh xin lỗi vì đã làm tổn thương bà Michiko

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ