Logo VieZ

"Anh em sinh đôi" của MCK bị cà khịa trên TikTok khiến netizen cười không ngậm được mồm

TikToker Hiếu Shyn dở khóc dở cười vì bị nhầm lẫn là MCK, người xem thi nhau tò mò về lý do chia tay với tlinh.

"Anh em sinh đôi" của MCK bị cà khịa trên TikTok khiến netizen cười không ngậm được mồm

Sau thông tin MCK và tlinh chia tay, TikToker Hiếu Shyn liên tục bị gọi tên vì sở hữu ngoại hình quá giống nam rapper. Thậm chí, anh còn bị netizen liên tục hỏi về lý do chia tay tlinh.

Trong clip mới đây nhất, Hiếu Shyn đã giải đáp câu hỏi "Anh có bao giờ cãi nhau với chị Vân Chòe không ạ? Nếu có thì anh giải quyết như thế nào". Mỗi khi cãi nhau, anh và người yêu sẽ chơi game để làm lành. Sau đó, hàng loạt tài khoản đã hỏi thăm tình hình giữa anh và tlinh. Một số khác lại "cà khịa" anh hẹn hò Vân Chòe bỏ rơi tlinh. Không ít người chất vấn tại sao anh có tâm trạng chơi game khi vừa mới chia tay.

anh em sinh doi cua mck bi ca khia tren tik tok khien netizen cuoi khong ngam duoc mom - anh 0
Netizen bất chấp mọi lý lẽ và mặc định Hiếu Shyn là MCK.

Trước sự hiểu nhầm buồn cười này, người theo dõi Hiếu Shyn đã thi nhau bình luận "Anh này không phải MCK mọi người ơi", "Ông này Hiếu Shyn", "Không phải MCK"... Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục không có ý định dừng lại trò hiểu lầm này.

Các clip trước của anh chàng cũng xuất hiện loạt bình luận hỏi thăm mối quan hệ giữa anh và tlinh. Trước việc bị hiểu lầm là rapper MCK, Hiếu Shyn đã phải bình luận "ê liệu tôi có phải đính chính rằng tôi là tôi không".

anh em sinh doi cua mck bi ca khia tren tik tok khien netizen cuoi khong ngam duoc mom - anh 0
Lên tiếng khẳng định thân phận nhưng netizen lại hy vọng anh đổi tên thành Hiếu MCK.

Hiếu Shyn tên thật là Phạm Minh Hiếu, hiện tại anh là sinh viên năm cuối của Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù chỉ lập kênh TikTok được vài tháng nhưng Hiếu Shyn đã thu về hơn 1,2 triệu follower cùng hàng loạt clip triệu view. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ