Logo VieZ
|

Angelina Jolie nhận làm fan của Ma Dong Suk: "Đóng phim với anh ấy giống như một giấc mơ"

Dưa Đỏ

|

Nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie đã xuất hiện bất ngờ trong buổi phỏng vấn với nam diễn viên Ma Dong Suk .

Vào ngày 22/10, Ma Dong Suk đã có một buổi họp báo với người hâm mộ Hàn Quốc cho bộ phim sắp được ra mắt - Eternals của Marvel Studio. Vì Ma Dong Suk hiện đang có mặt ở Mỹ để cho buổi ra mắt phim toàn cầu vào ngày 18/10 nên nam diễn viên đã tham gia họp báo với khán giả quê nhà thông qua hình thức trực tuyến. Ma Dong Suk đã thảo luận về nhân vật Gilgamesh của mình, một anh hùng có sức mạnh ghê gớm. 

Ảnh - 61722dd19199490018b61d22

Gilgamesh là nhân vật có tuổi thọ vô cùng lâu đời, tuy nhiên không ai còn nhớ danh tính thật sự của ông. Gilgamesh có sức mạnh phi thường hơn so với các Eternal khác. Gilgamesh có khả năng bay, thay đổi cấu trúc nguyên tử đến biến đổi vật chất và bắn năng lượng ra từ tay hoặc mắt. 

Ảnh - 61722dfe9e49c9001119a695

Cũng trong buổi họp báo trực tuyến ngày 22/10, Angelina Jolie đã xuất hiện bất ngờ trong buổi họp báo trực tuyến, nơi cô dành cho Ma Dong Suk một cái ôm trìu mến. Ma Dong Suk nói: 

"Khi chúng tôi quay phim, đó là trước khi đại dịch Covid-19 lây lan mạnh mẽ. Chúng tôi đã từng nói về việc cả hai muốn đến Hàn Quốc để chào đón và gặp gỡ người hâm mộ Hàn Quốc. Thật không may khi [Covid-19] lan truyền ở khắp nơi trên thế giới trong hai năm nay, vì vậy khi tôi nói với Angelina Jolie rằng tôi đang tham dự một cuộc họp báo trực tuyến của Hàn Quốc và cô ấy đã đến ủng hộ tôi". 

Ảnh - 617229249e49c9001119a611

Angelina Jolie cũng chia sẻ ngay sau đó: "Đóng phim với Ma Dong Suk giống như một giấc mơ. Tôi vốn là người hâm mộ của Ma Dong Suk, nhưng khi quay các cảnh hành động, tôi đã có những trải nghiệm đáng nhớ, không thể nào tưởng tượng nổi".

Eternals sẽ tập trung khai thác câu chuyện về chủng tộc người bí ẩn nhất của Marvel. Eternals là một nhóm người bất tử đã lặng lẽ sống giữa con người trong nhiều thế kỷ nhưng được yêu cầu không được tham gia vào bất kỳ cuộc xung đột của nhân loại nào trừ khi có sự tham gia của Deviants.  

Eternals khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 3/11.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ