Amber Heard thừa nhận chưa thực hiện lời hứa quyên góp từ thiện 7 triệu USD

Trong phiên tòa ngày 16/5, Amber Heard nói sẽ hoàn thành lời hứa quyên góp 7 triệu USD sau khi kết thúc vụ kiện với chồng cũ.

Trong lúc tranh cãi với luật sư của Johnny Depp là Camille Vasquez, Amber Heard thú nhận cô vẫn chưa quyên góp 7 triệu USD cho các tổ chức thiện nguyện như đã hứa.

amber heard thua nhan chua thuc hien loi hua quyen gop tu thien 7 trieu usd - anh 0

Sau khi ký đơn ly dị với Depp vào năm 2016, Heard có ký xác nhận sẽ chia đều tiền bồi thường 7 triệu USD vào hai quỹ của Liên đoàn Tự do Dân sự Hoa Kỳ và một bệnh viện nhi ở California.

Tuy nhiên, theo lời khai từ đại diện Liên đoàn Tự do Dân sư Hoa Kỳ, họ vẫn chưa nhận đủ số tiền. Cho đến trước ngày 16/5, Amber Heard không có câu trả lời xác đáng cho sự việc này.

amber heard thua nhan chua thuc hien loi hua quyen gop tu thien 7 trieu usd - anh 0

Chỉ đến hôm nay, cô mới thừa nhận mình không giữ lời. Khi được hỏi vì sao thất hứa, Heard đã trả lời: "Tôi lẽ ra đã có thời gian quyên góp, nếu Depp không kiện tôi tội phỉ báng anh ấy".

Nữ diễn viên cho biết đã hoàn thành giấy tờ chuyển nhượng tiền, và sẽ gửi đúng hạn sau khi vụ kiện kết thúc. "Tôi đã tuyên thệ, và sẽ thực hiện lời tuyên thệ đó", Depp khẳng định.

Lời tiết lộ của Amber Heard cũng kết thúc phiên tòa sáng thứ hai. Theo các chuyên gia, vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ hạ màn vào ngày 27/5. Họ cũng nhận định cho đến thời điểm hiện tại, lợi thế đang nghiêng về Depp.

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp đang đấu khẩu kịch liệt tại tòa. Johnny Depp kiện Amber Heard về hành vi phỉ báng, vu khống, lừa bịp và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Amber Heard kiện ngược lại Johnny Depp với cáo buộc bôi nhọ khi gọi cô là kẻ dối trá, yêu cầu từ chồng cũ 100 triệu USD.Phiên tòa xét xử vụ án cặp đôi đẹp nhất một thời của Hollywood vẫn đang tiếp tục.

Amber Heard phủ nhận danh xưng "kẻ đào mỏ"

Trước tòa, Amber Heard nói cô từng đến với Johnny Depp vì tình yêu, chứ không cần tài sản hay địa vị của nam diễn viên.

Hơn 4 triệu khán giả yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"

Trong lúc cuộc chiến pháp lý căng thẳng và chưa có hồi kết giữa Amber Heard và Johnny Depp đang diễn ra, một bản kiến nghị yêu cầu hãng Warner Bros xóa tên Amber Heard khỏi “Aquaman 2” đã thu hút trên 4 triệu chữ ký.

Amber Heard chối việc "thả poop" trên giường: Tiếp tục lấy chó cưng làm bia đỡ đạn

Amber Heard tiếp tục đổ lỗi cho chú chó Boo về sự cố đại tiện tai tiếng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ