Logo VieZ
|

Hơn 4 triệu khán giả yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"

Thượng Khải

|

Trong lúc cuộc chiến pháp lý căng thẳng và chưa có hồi kết giữa Amber Heard và Johnny Depp đang diễn ra, một bản kiến nghị yêu cầu hãng Warner Bros xóa tên Amber Heard khỏi “Aquaman 2” đã thu hút trên 4 triệu chữ ký.

Chiến dịch lấy chữ ký trực tuyến nhằm "xóa sổ" Amber Heard được khởi động từ tháng 12/2019 trên trang Change, ít lâu sau khi Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ lần đầu tiên. 

Cuộc chiến pháp lý của Amber Heard và Johnny Depp đang là tâm điểm ở Hollywood
Cuộc chiến pháp lý của Amber Heard và Johnny Depp đang là tâm điểm ở Hollywood

Vào cuối năm 2020 - thời điểm Johnny Depp bị loại khỏi loạt phim Sinh Vật Huyền Bí  bởi những bê bối, fan của Depp - Jeanne Larson - là người đã tạo ra bản kiến nghị với mong muốn nhận được 3 triệu chữ ký của công chúng. 

Nguyên văn phần mô tả chiến dịch lấy chữ ký trên trang Change có nội dung: "Nam giới cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình, giống như nữ giới vậy. Điều này nên được công nhận và cần có hành động kịp thời để ngăn chặn việc một kẻ bạo hành được tung hô tên tuổi giữa ngành công nghiệp giải trí. Hãy làm điều đúng đắn và xóa tên Amber Heard khỏi Aquaman 2".

Amber Heard nhiều khả năng bị loại khỏi "Aquaman 2"
Amber Heard nhiều khả năng bị loại khỏi "Aquaman 2"

Đến ngày 13-5-2022, bản kiến nghị đã vượt mốc 4 triệu chữ ký so với kỳ vọng, cho thấy sự bất bình của một bộ phận công chúng đối với Amber Heard. 

Họ đồng tình mong muốn mỹ nhân sinh năm 1986 không xuất hiện trong tác phẩm bom tấn Aquaman 2. Nhiều khán giả chỉ trích Warner Bros thiên vị Amber Heard. Hiện tại, Warner Bros vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Bên cạnh đó, Jeanne Larson đang tiếp tục hướng đến cột mốc mới là 5 triệu chữ ký.

Hơn 4 triệu chữ ký đồng ý với đơn kiến nghị yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"
Hơn 4 triệu chữ ký đồng ý với đơn kiến nghị yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"

Trong vụ kiện với chồng cũ, Amber Heard rõ ràng đang thất thế, đặc biệt ở mảng truyền thông. Số lượng người "quay lưng" với cô ngày càng tăng. Nhiều đồng nghiệp tại Hollywood cũng không còn tin Heard, bắt đầu lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên và ủng hộ Johnny Depp.

Amber Heard đang bị nhiều khán giả, đồng nghiệp "quay lưng"
Amber Heard đang bị nhiều khán giả, đồng nghiệp "quay lưng"

Dù thắng hay thua trong vụ kiện pháp lý này, danh tiếng của Amber Heard chắc chắn đã bị ảnh hưởng lớn. Còn nếu thực sự thua Johnny Depp, mỹ nhân Aquaman phải đối mặt với khoản đền bù 50 triệu USD.

Ảnh - 627f9105599b5176316c3672

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp đang đấu khẩu kịch liệt tại tòa. Johnny Depp kiện Amber Heard về hành vi phỉ báng, vu khống, lừa bịp và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Amber Heard kiện ngược lại Johnny Depp với cáo buộc bôi nhọ khi gọi cô là kẻ dối trá, yêu cầu từ chồng cũ 100 triệu USD.Phiên tòa xét xử vụ án cặp đôi đẹp nhất một thời của Hollywood vẫn đang tiếp tục.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ