Logo VieZ

Amber Heard nhận 7 triệu USD, hứa quyên góp từ thiện nhưng chưa thực hiện

Đầu năm 2017, Amber Heard nói với truyền thông rằng, mình sẽ quyên góp toàn bộ 7 triệu USD nhận được sau ly hôn cho các tổ chức từ thiện.

Thế nhưng vào phiên điều trần ngày 28/4 ở Virginia, Giám đốc điều hành của ACLU (American Civil Liberties Union), một trong các tổ chức Amber Heard hứa sẽ quyên góp, nói rằng tổ chức vẫn chưa nhận được khoản tiền 3,5 triệu USD của cô nàng. ACLU cũng đã cố gắng liên hệ với Amber Heard nhưng không nhận được phản hồi.

amber heard nhan 7 trieu usd hua quyen gop tu thien nhung chua thuc hien - anh 0

Phía Amber Heard vẫn chưa lên tiếng về việc này. Trước đó, trong phiên điều trần tháng Bảy 2021, luật sư đại diện của nàng Mera nói rằng cô vẫn chưa có kế hoạch quyên góp cụ thể: "Heard sẽ quyên góp hết 7 triệu USD nhưng chưa có cơ hội. Cô ấy sẽ làm ngay khi có thể".

amber heard nhan 7 trieu usd hua quyen gop tu thien nhung chua thuc hien - anh 0

Vụ ly hôn của cặp đôi khởi đầu năm 2017, cả hai kéo nhau ra tòa sau khoảng 2 năm gắn bó. Khi đó Amber Heard đã chia sẻ rằng mình vẫn "cầu chúc cho Depp những điều tốt đẹp nhất", và cả hai không hề có ý định gây tổn thương về vật chất lẫn tinh thần cho nhau hậu ly hôn. Heard cũng thông báo mình sẽ quyên góp cho các tổ chức từ thiện như ACLU và Bệnh viện Nhi Los Angeles để chống lại tình trạng bạo lực với phụ nữ.

amber heard nhan 7 trieu usd hua quyen gop tu thien nhung chua thuc hien - anh 0

Amber Heard là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Mỹ, sinh ngày 22/4/1986. Cô thành công qua các vai diễn trong Never Back Down, The Informers, The Stepfather, Zombieland, The Joneses, Pineapple Express, Drive Angry, và Aquaman. Amber Heard đã nhiều lần lọt vào danh sách "Những người đẹp và gợi cảm nhất hành tinh" của các tạp chí danh giá. Amber Heard kết hôn với nam diễn viên Johnny Depp tại Los Angeles. Ngày 23 tháng 5 năm 2016, Heard đệ đơn xin ly hôn với Depp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ