Amber Heard phủ nhận danh xưng "kẻ đào mỏ"

Trước tòa, Amber Heard nói cô từng đến với Johnny Depp vì tình yêu, chứ không cần tài sản hay địa vị của nam diễn viên.

Phiên tòa Johnny Depp kiện Amber Heard mở lại vào ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), sau một tuần nghỉ ngơi. Trong diễn biến mới nhất, Camille Vasquez - luật sư của Johnny Depp - đặt câu hỏi cho Heard: "Có phải cô quen Johnny Depp để đạt được mục đích gì không?"

amber heard phu nhan danh xung ke dao mo - anh 0

Amber Heard thẳng thừng đáp lại: "Tôi đến với anh ấy vì tình yêu, và khi ra đi, tôi chẳng được gì cả".

Nữ diễn viên bức xúc khi bị nói là "kẻ đánh chồng", trong khi theo cô, chính Johnny Depp mới là người nhiều lần hành hung mình. Nữ diễn viên từng kể Depp có lúc xé toạc váy Amber Heard, hoặc xâm hại cô bằng một chai rượu. 

Trên các phương tiện đại chúng, nhiều bình luận cực đoan gọi Amber Heard là kẻ đào mỏ, "người đàn bà dối trá". Sao nữ bị cộng đồng mạng buộc tội là quen Johnny Depp chỉ vì danh tiếng, trong lúc mặn nồng với anh còn "đi đêm" với nhiều người đàn ông khác.  

Camille Vasquez đưa ra những hình ảnh Amber Heard lành lặn, mặt không vết bầm, nhằm chứng minh các tố cáo của Heard về việc Johnny Depp bạo hành mình là không có căn cứ.

amber heard phu nhan danh xung ke dao mo - anh 0
Ảnh chụp khi Amber Heard theo Depp đến Nga để quảng bá phim "The Lone Ranger", năm 2016. Theo lời khai của Heard, cô bị Depp đánh vào mặt trước khi đến buổi ra mắt phim.

Khi bị Vasquez hỏi: "Ông Depp là nạn nhân của cô phải không?", Amber Heard trả lời: "Không phải!" Ngôi sao của Aquaman cũng cho biết cô không tiết lộ các hồ sơ y tế vào thời điểm Depp bạo hành mình vì cảm thấy xấu hổ. 

Cũng trong ngày 16/5, Camille Vasquez đề cập đến lời Heard từng tuyên bố, rằng cô sẽ quyên góp khoản tiền giải quyết hôn nhân trị giá 7 triệu USD cho Bệnh viện Nhi Los Angeles và Hiệp hội Tự do Dân sự Hoa Kỳ. Tuy nhiên theo cố vấn chung của Hiệp hội Tự do Dân sự Hoa Kỳ, tổ chức chỉ nhận được 1,3 triệu USD, bao gồm 500.000 USD từ một tài khoản liên kết với tỷ phú Elon Musk - bạn trai cũ của Heard.  

amber heard phu nhan danh xung ke dao mo - anh 0

Theo Amber Heard, cô không hiểu tại sao lại có những thông tin sai lệch này, vì bản thân đã làm tròn bổn phận. Các chuyên gia dự đoán phía Amber Heard sẽ đưa ra giấy tờ chuyển khoản để làm bằng chứng trước tòa. 

Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp đang đấu khẩu kịch liệt tại tòa. Johnny Depp kiện Amber Heard về hành vi phỉ báng, vu khống, lừa bịp và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Amber Heard kiện ngược lại Johnny Depp với cáo buộc bôi nhọ khi gọi cô là kẻ dối trá, yêu cầu từ chồng cũ 100 triệu USD.Phiên tòa xét xử vụ án cặp đôi đẹp nhất một thời của Hollywood vẫn đang tiếp tục.

Hơn 4 triệu khán giả yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"

Trong lúc cuộc chiến pháp lý căng thẳng và chưa có hồi kết giữa Amber Heard và Johnny Depp đang diễn ra, một bản kiến nghị yêu cầu hãng Warner Bros xóa tên Amber Heard khỏi “Aquaman 2” đã thu hút trên 4 triệu chữ ký.

Amber Heard - Johnny Depp: Màn diễn xuất tại tòa của 2 diễn viên hay kịch bản nhào nặn méo mó của cư dân mạng?

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người đã tuỳ tiện đăng tải những thông tin vô căn cứ, không đúng sự thật về Amber Heard và Johnny Depp.

Điểm danh 6 mối tình của Johnny Depp trước khi 'ngã ngựa' với Amber Heard

Không hổ danh là nam tài tử đào hoa bậc nhất Hollywood, những bóng hồng đã từng bước vào đời của Johnny Depp khiến không ít người ngưỡng mộ vì quá kiều diễm và tài năng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ