Logo VieZ

Amber Heard quyết không từ bỏ vụ kiện và thách thức Johnny Depp đến cùng!

Hồng Ngát

|

Sau phán quyết cuối cùng của toà án, nữ diễn viên vẫn chưa từng muốn từ bỏ việc kháng cáo.

Mới đây, trên một chương trình giải trí Amber Heard đã có những trải lòng cùng MC Savannah Guthrie về những vấn đề xoay quanh vụ kiện ồn ào giữa mình và chồng cũ. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa phục với phán quyết thua kiện từ tòa án và chưa có ý định từ bỏ việc kháng cáo. Vì thế, cô đã không ngần ngại đưa ra lời thách thức tới Johnny Depp rằng hãy mở một cuộc phỏng vấn riêng nếu thấy những lời chia sẻ của mình trên Dateline NBC có vấn đề.

amber heard quyet khong tu bo vu kien va thach thuc johnny depp den cung - anh 0

Cùng với đó, người diện của Amber Heard đã đưa ra lời tuyên bố: "Nếu Depp và đội ngũ pháp lý của anh ta cảm thấy không hài lòng hay có bất cứ vấn đề gì trong những lời chia sẻ của tôi thì tôi thành thật khuyên Depp là hãy nên ngồi lại với Savannah Guthrie trong một giờ và trả lời tất cả các câu hỏi của cô ấy". Tại bản xem trước được chiếu trên Peacock, Amber Heard còn đưa ra rất nhiều tập tài liệu từ một bác sĩ tâm lý điều trị cho cô nhiều năm. Nữ diễn viên chắc chắn rằng những tài liệu này sẽ đủ để để cho mọi người thấy được những gì đã xảy ra giữa cô và Depp, về việc nam tài tử bạo hành cô như thế nào.  

amber heard quyet khong tu bo vu kien va thach thuc johnny depp den cung - anh 0
amber heard quyet khong tu bo vu kien va thach thuc johnny depp den cung - anh 0

Trước sự thách thức đến từ vợ cũ, phía Johnny Depp cũng đã lên tiếng đáp trả và đưa ra lời chỉ trích gay gắt: "Nam tài tử đang mong muốn bắt đầu một cuộc sống yên bình mới. còn Amber Heard thì liên tục nhắc lại và tạo tranh cãi với các vấn đề liên quan đến vụ kiện dù tòa đã đưa ra phán quyết".

Vụ án kiện tụng của Amber HeardJohnny Depp đã diễn ra trong suốt nhiều năm. Cho tới ngày 1/6/2022 tòa án đã chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng để khép lại vụ án. Thế nhưng dân tình lại không khỏi mệt mỏi khi người trong cuộc vẫn chưa có dấu hiệu muốn chấm dứt mọi chuyện. Sau khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, phía Amber Heard vẫn không có ý định từ bỏ việc kháng cáo và không ngần ngại đưa ra lời thách thức Johnny Depp mỗi khi có cơ hội.

amber heard quyet khong tu bo vu kien va thach thuc johnny depp den cung - anh 0

Amber Heard tên đầy đủ là Amber Laura Heard, sinh ngày 22/4/1986. Cô là diễn viên, người mẫu của Mỹ. Cô nổi tiếng qua các tác phẩm như: "Never Back Down", "Pineapple Express", "The Ward", "The Rum Diary", "The Stepfather", Zombieland, "Aquaman"... Năm 2015, nữ diễn viên kết hôn cùng Johnny Depp nhưng nhanh chóng đệ đơn ly hôn vào năm 2016. Cuộc chia tay không êm đẹp kéo 2 người vào nhiều vụ kiện tụng sao này.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ