Logo VieZ

Amber Heard có ý định kháng cáo

Trang Võ|

Sau khi nhận kết quả thua kiện, vợ cũ Johnny Depp rất thất vọng và nuôi ý định kháng cáo.

Amber Heard có ý định kháng cáo

Hiện tại, người hâm mộ đang bàn luận rôm rả về chiến thắng của Johnny Depp trong vụ kiện tụng kéo dài suốt thời gian qua với vợ cũ Amber Heard. Theo đó, phía vợ cũ phải bồi thường cho nam diễn viên khoản tiền gần 350 tỷ đồng.

Sau khi nhận kết quả thua kiện, Amber Heard thể hiện sự thất vọng, đồng thời hoài nghi về độ tin cậy của phán quyết. Vì vậy không có gì khó hiểu khi mới đây, Alafair Hall - người phát ngôn của Amber Heard cho biết nữ diễn viên có kế hoạch kháng cáo phán quyết của toà án trong vụ kiện với chồng cũ.

amber heard co y dinh khang cao - anh 0

Tuy nhiên, không phải Amber Heard muốn là có thể kháng cáo ngay được, hành trình "lật ngược thế cờ" của nữ diễn viên được dự đoán sẽ rất gian nan. Bởi theo các chuyên gia, Amber Heard phải có khoản tiền thế chân cho toàn bộ bản án trị giá 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ VND) nếu muốn kháng cáo. Ngoài ra, cô phải chứng minh được có sai sót trong lúc xét xử.

amber heard co y dinh khang cao - anh 0
amber heard co y dinh khang cao - anh 0

Theo phán quyết của toà án, Johnny Depp được bồi thường 15 triệu USD (khoảng 350 tỷ VND) vì bị vợ cũ bôi nhọ trong 1 bài đăng trên tờ Washington Post năm 2018. Trong bài viết này, Amber Heard không trực tiếp nhắc tên Johnny Depp, nhưng cô đã tự thừa nhận mình là nạn nhân của bạo lực gia đình. Bồi thẩm đoàn cho rằng những tuyên bố của Amber Heard là sai sự thật và được đưa ra có chủ đích phỉ báng đối với chồng cũ.

amber heard co y dinh khang cao - anh 0

Amber Heard tên đầy đủ là Amber Laura Heard, sinh ngày 22/4/1986. Cô là diễn viên, người mẫu của Mỹ. Cô nổi tiếng qua các tác phẩm như: "Never Back Down", "Pineapple Express", "The Ward", "The Rum Diary", "The Stepfather", Zombieland, "Aquaman"... Năm 2015, nữ diễn viên kết hôn cùng Johnny Depp nhưng nhanh chóng đệ đơn ly hôn vào năm 2016.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ