Logo VieZ

Phát hiện Johnny Depp nghịch-nước-mũi trong phiên tòa

Không phải những chứng cứ hay lời khai, đây mới chính là hành động được chú ý nhiều nhất trong phiên tòa.

Đã 17 ngày trôi qua kể từ khi phiên tòa xét xử vụ kiện Johnny Depp kiện vợ cũ tội phỉ báng được diễn ra. Amber Heard - vợ cũ Johnny Depp không ngừng đưa ra những lời cáo buộc cho rằng chồng cũ mới chính là người sai trái. Thế nhưng những bằng chứng, lời khai mà cô đưa ra lại khá ngô nghê, đầy rẫy sơ hở. Dân tình cho rằng cô đang cố tình diễn xuất, đóng vai nạn nhân để đẩy Johnny Depp trở thành một kẻ vũ phu.

phat hien johnny depp nghich nuoc mui trong phien toa - anh 0

Trong khi Amber Heard còn đang thút thít khóc lóc kể lể về cuộc sống hôn nhân đầy áp lực của mình thì cộng đồng mạng lại bắt gặp một khoảnh khắc vô cùng hài hước đến từ vị trí của Johnny. Cụ thể, khi đang ngồi trong phiên tòa lắng nghe những lời buộc tội mình của vợ cũ ông đã bày ra vô số trò chơi như trẻ thơ. Không chỉ dừng lại ở việc vẽ tranh, trò chuyện vui đùa với luật sư, "cướp biển" đã xì nước mũi ra thành giọt cực căng mọng rồi nhanh trí hít lại để không bị chảy xuống bàn.

Johnny Depp nghịch nước mũi trong phiên tòa.
phat hien johnny depp nghich nuoc mui trong phien toa - anh 0

Hành động này của "cướp biển" nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đa số khán giả phải cười không ngậm được miệng trước sự hài hước đến từ vị trí của Johnny Depp. Và cũng không ít người "dành hết lời khen ngợi" trước tinh thần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ của "cướp biển".

John Christopher Depp II sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963 là một diễn viên, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Anh là người nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm Giải Quả cầu vàng và Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, cùng với các đề cử cho 3 Giải thưởng Viện hàn lâm Mỹ và 2 Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ