Logo VieZ
|

Fanpage Đông Nhi giảm bao nhiêu like sau status tranh cãi?

Anna

|

Lùm xùm lần này của Đông Nhi chắc chắn sẽ khiến cô nhận về những tổn thất không hề nhỏ.

Giữa lúc vụ ồn ào của Đông Nhi đang là chủ đề nóng sốt được quan tâm, thì mới đây netizen đã nhanh chóng phát hiện ra Fanpage chính thức của nữ ca sĩ bị giảm một lượng người theo dõi rất đáng kể. Cụ thể, Fanpage của Đông Nhi trước đó là một trong số ít các Fanpage của sao Việt đạt mốc hơn 10 triệu followers. Thế nhưng chỉ trong vòng chưa đến 20h vừa qua, con số này đã giảm đi hơn 10.000 lượt theo dõi.

Fanpage của Đông Nhi đã có hơn 10 triệu lượt theo dõi từ tháng 8/2021.
Fanpage của Đông Nhi đã có hơn 10 triệu lượt theo dõi từ tháng 8/2021.
Và con số hiện tại là 9,9 triệu lượt, đã giảm rất đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn.
Và con số hiện tại là 9,9 triệu lượt, đã giảm rất đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn.

Sau khi Đông Nhi lên tiếng bảo vệ ekip và tỏ thái độ gay gắt với FC vào tối hôm 12/5, nhiều fan của cô đã bày tỏ sự thất vọng lớn. Rất đông các fan lâu năm của nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ "thoát fan", dừng việc tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho Đông Nhi như trước đây đã làm. 

Ảnh - 627e2b73e2b21a0011e1097c

Không chỉ có FC, nhiều khán giả cũng đang bày tỏ sự thất vọng trước cách xử lý của Đông Nhi. Được biết, FC của Đông Nhi đã đồng hành với cô suốt 14 năm qua và có những hỗ trợ rất lớn cho nữ ca sĩ trong suốt hành trình sự nghiệp. Việc bị một lượng lớn người hâm mộ "quay lưng" như thế này có thể sẽ khiến cho tên tuổi của bà xã Ông Cao Thắng giảm hẳn độ hot trong khoảng thời gian sắp tới.

Ảnh - 627e2d51e2b21a0011e109ad

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ