À thì ra, đây là lý do khiến Kiên Cường phải lòng Thanh Hằng

Khác biệt từ hoàn cảnh đến tính cách, lý do gì khiến cậu thanh niên thất nghiệp Kiên Cường phải lòng cô tiểu thư Thanh Hằng?

Chuyện tình giả mạo trong Giấc Mơ Của Mẹ xuất phát từ một lời nhờ cậy đi xem mắt giúp một người bạn, Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) đóng giả Hoàng Tú đi gặp Thanh Hằng (Ngân Hòa). Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc sau một buổi gặp mặt nhưng nào ngờ, cô tiểu thư đã "say nắng" anh ngay từ ánh mắt đầu tiên.

a thi ra day la ly do khien kien cuong phai long thanh hang - anh 0
Chuyện tình của Kiên Cường - Thanh Hằng bắt nguồn từ một lời nói dối.

Sự đồng cảm

Kiên Cường vốn là người tự ti về bản thân. So với anh chị trong nhà và bạn bè, học lực của anh có phần thua kém. Chính vì điều đó, tiếng nói của anh trong gia đình gần như không có trọng lượng.

Trong một lần được Hằng rủ đi chơi, Kiên Cường nhận ra sự kiêu kì bên ngoài của cô chỉ để che dấu sự tự ti bên trong. Anh vô tình nghe thấy những cô bạn "đào mỏ" và biết Hằng chấp nhận sắm đồ hiệu cho họ vì cô không có bạn bè. Đây là lúc cậu thanh niên thất nghiệp đồng cảm và muốn được bảo vệ cô gái này.

a thi ra day la ly do khien kien cuong phai long thanh hang - anh 0
Kiên Cường muốn được bảo vệ Thanh Hằng khi nhận ra xung quanh cô không có bạn bè.

Cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống

Không công việc, không tài năng, không đam mê, Kiên Cường gần như mất đi phương hướng và ý nghĩa về sự tồn tại của bản thân. Nhưng từ khi gặp Hằng, cô khiến anh cảm thấy bản thân thật sự có ích.

Thanh Hằng là một richkid được nuông chiều từ nhỏ. Cô thiếu rất nhiều kỹ năng về cuộc sống nên luôn gọi Kiên Cường để nhờ giúp đỡ mọi việc. Dù cảm thấy phiền nhưng cậu con út của bà Thanh vẫn xuất hiện khi cô cần. Chính sự hồn nhiên và vô tư của Hằng đã giúp anh có thêm tự tin và quyết tâm thay đổi bản thân.

a thi ra day la ly do khien kien cuong phai long thanh hang - anh 0
Cô tiểu thư thiếu kỹ năng sống đã khiến Kiên Cương quyết tâm thay đổi bản thân.

Sự chân thành

Mưa dầm thấm lâu, chính sự chân thành của Thanh Hằng đã cảm hóa trái tim của Kiên Cường. Cô tiểu thư luôn có được mọi thứ từ bé rất quyết tâm với chuyện tình cảm này. Sự quan tâm chăm sóc có vẻ gượng ép của Kiên Cường lại khiến cô càng yêu anh hơn. Kiên Cường dần cảm nhận tình cảm thực lòng của Thanh Hằng khi cô richkid này đã không ngại bẩn mà phụ anh rửa xe.

a thi ra day la ly do khien kien cuong phai long thanh hang - anh 0
Cô richkid vứt hết "giá" để quyết tâm theo đuổi Kiên Cường.

Chuyện tình yêu là thứ không thế lường trước được. Hai người có thể đối lập về mọi mặt nhưng lại là những mảnh ghép phù hợp của nhau như Kiên Cường và Thanh Hằng. Nếu có sự chân thành và tử tế thì mọi sự khác biệt đều trở nên hợp lý.

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.   

Nhân vật của Trần Ngọc Vàng: “Nghèo… nó hay xui lắm”

Nếu là bà Thanh, bạn có chấp nhận người con dâu như Thanh Hằng?

Cười chảy nước mắt với Trần Ngọc Vàng trong hậu trường Giấc Mơ Của Mẹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ