Nếu là bà Thanh, bạn có chấp nhận người con dâu như Thanh Hằng?

Bà Thanh liên tục phản đối chuyện tình cảm của Kiên Cường và Thanh Hằng trong những tập gần đây trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Những khán giả yêu mến phim Giấc Mơ Của Mẹ chắc chắn không thể quên cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Kiên Cường - Thanh Hằng. Lời nói dối của Kiên Cường đã bị bại lộ, chuyện tình của anh cũng bị mẹ phát hiện và ra sức ngăn cản. Vậy lý do nào khiến bà Thanh một mực phản đối mối quan hệ của cậu con út và Thanh Hằng?

Bất lịch sự

Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Thanh Hằng đã gây ấn tượng mạnh với bà Thanh. Cô kéo rách áo bà khi đang vội vàng lên taxi. Hằng không thèm quan tâm hành động của mình có làm bà Thanh ngã hay không mà nhanh chóng bảo tái xế đi luôn.

neu la ba thanh ban co chap nhan nguoi con dau nhu thanh hang - anh 0
Thanh Hằng kéo rách áo bà Thanh để lên taxi

Gặp tình hướng bất ngờ, bà Thanh để quên chiếc túi trên xe. "May" thay, cô tiểu thư đã kịp thời ném thẳng túi của bà ra đường. Bà bức xúc phải thốt lên: "Con cái nhà ai mà hư quá vậy không biết nữa. Nếu mà là con mình thì đánh cho nó sưng mông thì thôi".

neu la ba thanh ban co chap nhan nguoi con dau nhu thanh hang - anh 0
Cô còn đưa túi cho bà bằng cách vứt ra đường.

Vô lễ với người lớn tuổi

Không những bất lịch sự, Hằng còn là một richkid không biết lễ phép với người lớn tuổi. Vì bà Thanh bà người giúp việc nên cô không thèm quan tâm đến cảm nhận của bà.

Trong một lần dọn phòng, Hằng cố tình làm rơi vãi đồ ăn để bắt bà Thanh phải dọn nhiều lần. Bị cô giúp việc nhắc nhở, cô nhanh chóng trả treo lại. Quá đáng hơn, cô tiểu thư bày trò trêu ghẹo vì biết bà không am hiểu những đồ điện tử đời mới.

neu la ba thanh ban co chap nhan nguoi con dau nhu thanh hang - anh 0
Cô tiểu thư cố tình vô lễ trước mặt bà Thanh mà không biết đó là mẹ của người yêu.

Hai gia đình không môn đăng hậu đối

Lý do lớn nhất khiến bà phản đối chuyện tình của Kiên Cường và Thanh Hằng chính là hoàn cảnh gia đình quá khác biệt. Ba Hằng là Chủ tịch một tập đoàn lớn - nơi Kiên Cường đang làm việc. Gia đình Cường chỉ chỉ kinh doanh quán ăn nhỏ và bà Thanh lại đang làm giúp việc ở nhà Hằng. Bà Thanh không muốn con trai bị gia đình người yêu khinh thường. Sự phản đối của bà cũng xuất phát từ tình yêu dành cho Kiên Cường.

neu la ba thanh ban co chap nhan nguoi con dau nhu thanh hang - anh 0
Hoàn cảnh quá khác nhau nên bà Thanh không muốn Cường bị gia đình người yêu không tôn trọng.

Việc dựng vợ gả chồng là chuyện cả đời, người làm mẹ nào cũng muốn con cái có một bến đỗ vững chắc. Nếu bạn là bà Thanh, bạn nghĩ sao về cô con dâu như Thanh Hằng? 

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.     

À, thì ra: Đây là nhân vật khó lường nhất trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Cười chảy nước mắt với Trần Ngọc Vàng trong hậu trường Giấc Mơ Của Mẹ

So kè nhan sắc thời trẻ của 3 người mẹ trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ