Nhân vật của Trần Ngọc Vàng: “Nghèo… nó hay xui lắm”

Trần Ngọc Vàng gây chú ý với diễn xuất bùng nổ trong tập mới nhất “Giấc Mơ Của Mẹ”.

Mới đây, đoạn clip nhân vật Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) bày tỏ bức xúc trước mẹ và anh hai vì bị coi thường đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Clip nhanh chóng nhận triệu view trong thời gian ngắn và lượt tương tác khủng trên mạng xã hội.

Cậu út Kiên Cường được biết đến là nhân tố chữa lành ở Giấc Mơ Của Mẹ khi luôn thể hiện sự ôn hoà và thấu cảm với các thành viên khác trong gia đình. Đây là lần đầu tiên, anh thực sự bùng nổ cảm xúc vì không được chính người thân tôn trọng. 

nhan vat cua tran ngoc vang ngheo no hay xui lam - anh 0
Diễn xuất của Trần Ngọc Vàng trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Khi cả nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân) phát hiện mối quan hệ giữa Kiên Cường và Thanh Hằng (Ngân Hoà) thì mọi chuyện dường như "tức nước vỡ bờ" với cậu út. Nhiều khán giả để lại bình luận cho hoàn cảnh của Kiên Cường, cho rằng nhân vật phù hợp với câu nói "Nghèo… nó hay xui lắm".

Trong giọng nói run run vì tủi, vì áp lực của Cường trước gia đình mình chứa đựng thật nhiều cảm xúc. Người hâm mộ bày tỏ dễ tìm thấy chính mình trong câu chuyện của Cường. Không đánh đồng tất cả nhưng chính gia đình đôi lúc cũng là tảng đá đè nặng trái tim ta. 

nhan vat cua tran ngoc vang ngheo no hay xui lam - anh 0

Cường và nước mắt của người con trai út trong gia đình, không được mẹ và anh hai xem trọng cùng với những lời nói giãi bày từ tận đáy lòng khiến người xem xót xa. Chất liệu đời sống của bộ phim thực sự được chú trọng, đây cũng là yếu tố giúp khán giả dễ cảm thông và sẻ chia với hành trình trưởng thành của từng nhân vật.

Những diễn biến trong Giấc Mơ Của Mẹ ngày càng cuốn hút với nhiều tình tiết cao trào đẩy cảm xúc. Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn diễn viên nói chung và Trần Ngọc Vàng nói riêng nhận được nhiều lời tán dương của người hâm mộ. 

nhan vat cua tran ngoc vang ngheo no hay xui lam - anh 0

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.  

À, thì ra: Đây là nhân vật khó lường nhất trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Cười chảy nước mắt với Trần Ngọc Vàng trong hậu trường Giấc Mơ Của Mẹ

Bất ngờ chưa: Dàn cast “Giấc Mơ Của Mẹ” đều từng đóng phản diện?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ