A Síng Đi Đại Hàn lại buồn, lần này là gì nữa đây?

Ngồi thưởng thức tô phở sườn bò cùng A Síng Đi Đại Hàn và lắng nghe nam YouTuber tâm sự về những chuyện buồn trong thời gian gần đây.

A Síng Đi Đại Hàn lại buồn, lần này là gì nữa đây?

A Síng Đi Đại Hàn vừa quay trở lại trên YouTube với clip vừa ăn vừa tám. Nam YouTuber đã có những chia sẻ hết sức chân thành về công việc và học tập ở thời điểm hiện tại.

Anh cảm thấy như đang rơi vào trạng thái trần cảm vì áp lực từ việc học. Trong bài kiểm tra giữa kỳ lần này, anh đã đạt điểm không tốt. Điều này khiến anh suy nghĩ nhiều về sự cân bằng giữa công việc và học tập. Nam YouTuber không muốn bỏ lỡ những cơ hội việc làm vì sợ bản thân sẽ hối hận trong tương lai.

a sing di dai han lai buon lan nay la gi nua day - anh 0
Dù lúc nào cũng tươi cười và truyền năng lượng tích cực tới mọi người, nhưng A Síng vẫn có những lúc buồn bã, thất vọng thế này.

Ngoài ra, A Síng cũng đang gặp phải áp lực tuổi đồng niên - một chứng bệnh tâm lý xảy đến ở nhiều lứa tuổi. Anh chia sẻ bạn bè ở Việt Nam đã làm sếp, tậu nhà, tậu xe, kết hôn. Trong khi đó, nam YouTuber chỉ ngồi đây quay clip ăn uống và kể chuyện. Anh cảm thấy có chút ganh tị với thành công của người khác.

Mình không có nhiều tiền bằng người khác nhưng vẫn đủ sống, đủ vui và người ta sẽ nghĩ mình thích cuộc sống này. Nhưng khi nhìn vào cuộc sống của họ, người ta có nhà có xe mình cũng cảm thấy lung lay.

Anh cho biết xã hội thường nhìn vào những thành tựu hơn kiến thức. Điều này khiến anh cảm thấy buồn vì đến bây giờ vẫn chưa có nhà, có xe. Từ trước đến giờ, nam YouTube chỉ tập trung đầu tư vào bản thân.

a sing di dai han lai buon lan nay la gi nua day - anh 0
Tuy nhiên, A Síng vẫn cố nhìn vào mặt tích cực trong cuộc sống. Ít ra anh vẫn lo được tài chính khi đi du học, phụ giúp ba mẹ một phần.

Lắng nghe những trải lòng của A Síng trong clip mới, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm dành cho anh.

- Cuộc sống luôn có được và mất, cảm ơn anh đã lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.

- Em mới 22 tuổi và cũng gặp áp lực đồng niên. Em cực kỳ áp lực khi thấy bạn bè nhận được công việc tốt hơn. Nhưng em cũng cố gắng nghĩ tích cực, hy vọng anh cũng vậy.

- Em nghĩ tuổi nào cũng có áp lực như này. Mình phải lựa chọn thôi anh ơi.

- Peer pressure đôi khi là động lực nhưng cũng có lúc nó bào mòn sức chịu đựng của người ta đến đáng sợ. Em cũng áp lực như anh nhưng em không tích cực được vậy.

- Anh ơi, khái niệm thành công đối với từng người nó khác nhau lắm, mình không cần phải chạy theo cái chuẩn mực đó đâu. 

...

Johnny Dang lên tiếng về ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

Cô Em Trendy tung ảnh với túi LV hot nhất hiện nay, cộng đồng mạng thắc mắc "lại mượn túi sống ảo?"

Xoài Non lên tiếng sau nghi vấn không còn thân thiết với con gái Minh Nhựa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ