A Síng Đi Đại Hàn đúng chuẩn "con nhà người ta" khi làm được điều này

Chia sẻ

YouTuber A Síng Đi Đại Hàn chia sẻ về những lần dám ước mơ, dám thực hiện để khích lệ, động viên tinh thần và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

A Síng Đi Đại Hàn đúng chuẩn "con nhà người ta" khi làm được điều này

A Síng Đi Đại Hàn không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để trở nên nổi tiếng và thành công như hiện tại, A Síng đã trải qua những năm tháng tuổi trẻ mông lung, vô định.

YouTuber cho biết mục đích làm clip là để giúp các bạn trẻ đang chưa định hướng được tương lai. Anh cũng nói thêm, để chinh phục được ước mơ, mỗi người cần dám nghĩ và dám làm:

Mình chỉ muốn nói với các bạn là không phải lo. Chỉ cần các bạn dám ước mơ, dám đứng lên thực hiện, những gì chúng ta mong muốn sẽ từ từ tiến gần đến chúng ta hơn. 

  • Dám đi du học

Lần dám đầu tiên của A Síng là dám đi du học Hàn Quốc. Với tấm bằng kỹ sư của trường đại học Bách Khoa, anh dễ dàng có được học bổng du học toàn phần, bao gồm cả phí sinh hoạt khi sang đất khách.

Những năm tháng học thạc sĩ đã cho A Síng nhiều cơ hội, trải nghiệm tuyệt vời. Anh có bài báo khoa học xuất sắc trên tạp chí khoa học Hàn Quốc, được cử đi báo cáo tại châu Âu, Mỹ và làm hàng chục thí nghiệm khác nhau.

a sing di dai han dung chuan con nha nguoi ta khi lam duoc dieu nay - anh 0
Trong quá khứ, A Síng từng khá bấp bênh khi không biết bản thân muốn gì.
  • Dám học chuyên ngành mới

Sau khi có bằng thạc sĩ, A Síng thừa sức xin vào làm việc tại một công ty danh giá. Tuy nhiên, anh tiếp tục mơ hồ với tương lai phía trước. Cuối cùng, anh quyết định học ngôn ngữ để trở thành một phiên dịch viên, một người hiểu biết về văn hóa nước bạn. Qua đó, nam YouTuber cũng truyền bá được văn hóa quê hương tới nhiều người.

Anh có cơ hội làm MC một chương trình giao lưu với nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, điều anh mơ ước từ nhỏ. Nam YouTuber cũng bùi ngùi chia sẻ, nếu không có Tôn Thành của những năm 20 dám nghĩ dám làm thì sẽ không có A Síng như hiện tại.

Bên dưới đoạn clip, người hâm mộ bày tỏ sự yêu mến dành cho anh. Nhiều người đã cảm thấy có thêm động lực sau khi xem xong clip này.

- Content siêu đỉnh, cực kỳ truyền cảm hứng luôn anh ơi.

- Cảm ơn anh vì đã mang đến nhiều năng lượng tích cực, chúc anh thành công.

- Cảm ơn anh Thành đã ra clip đúng thời điểm nhiều bạn sinh viên còn loay hoay không biết mình muốn gì.

- Anh truyền cảm hứng thật sự luôn, mê quá ạ.

...

Xóa đúng một clip trên kênh, Johnny Dang làm dấy lên nghi vấn "cạch mặt" Khoa Pug, Vương Phạm?

Cho ba mẹ chồng ăn thử mít, Quỳnh Trần JP nhận được phản ứng bất ngờ

Meta, ta có mê?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ