Á hậu ‘đổi đời’ nhờ bán khô gà tại Miss Grand Thailand 2023

Một trong những thí sinh truyền cảm hứng nhất tại Miss Grand Thailand 2023 gọi tên Tantawan Jitteelak - Á hậu 5 của cuộc thi.

Một trong những chủ trương gây tranh cãi và khiến cuộc thi Miss Grand Thailand nhận nhiều chỉ trích là việc ông Nawat Itsaragrisil - nhà sáng lập cuộc thi bắt buộc thí sinh phải livestream bán các sản phẩm như nước mắm, khô gà,... trước thềm nhập cuộc.

a hau doi doi nho ban kho ga tai miss grand thailand 2023 - anh 0
Ông Nawat Itsaragrisil - nhà sáng lập cuộc thi bắt buộc thí sinh phải livestream bán các sản phẩm như nước mắm, khô gà... trước thềm nhập cuộc.

Thairath đưa tin, ông Nawat yêu cầu 77 thí sinh năm nay phải chốt được 200 đơn/ngày. Đây là một trong những tiêu chí để xem xét, đưa thí sinh vào top. Điều này gần như chưa từng có tiền lệ tại các cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia hoặc quốc tế khác. 

Đặc biệt trước thềm chung kết, trang chủ Miss Grand Thailand lại gây xôn xao khi thông báo thí sinh đạt giải thưởng phụ "Miss Grand Best Seller by TikTok" sẽ được đặc cách vào thẳng top 11 chung cuộc.

Nhằm kỷ niệm 11 năm của cuộc thi, top 11 chung cuộc năm nay đều sẽ có vương miện. Như vậy, với việc chiến thắng "Miss Grand Best Seller by TikTok", đại diện đến từ tỉnh Lopburi nghiễm nhiên trở thành Á hậu Miss Grand Thailand 2023.

a hau doi doi nho ban kho ga tai miss grand thailand 2023 - anh 0
Đại diện tỉnh Lopburi - Tantawan Jitteelak được giải "Best Seller By Tiktok" và chính thức là Á hậu 5 MGT 2023 .

Mặc dù nhiều ý kiến phàn nàn Miss Grand Thailand bị thương mại hóa đến mức ngao ngán, song không thể phủ nhận cách điều hành của Nawat rất thực tế. Nhờ lợi nhuận từ các đợt "chốt đơn" online, cộng với những phần thưởng của nhà tài trợ mà nhiều thí sinh có thể trang trải cuộc sống khó khăn và đổi đời nhờ "tiền hoa hồng" từ việc bán hàng.

Đặc biệt phải kể đến câu chuyện truyền cảm hứng của Á hậu 5 đến từ tỉnh Lopburi - Tantawan Jitteelak.

a hau doi doi nho ban kho ga tai miss grand thailand 2023 - anh 0
Người đẹp nhận được sự đồng cảm của fan sắc đẹp với câu chuyện đằng sau.

Cô môi côi cha mẹ từ nhỏ, sống với bà trong cân nhà cũ nát, xập xệ ở quê. Khi chưa đến với Miss Grand Thailand 2023, cô và bà phải nằm trên ghế bố hoặc nằm trệt dưới đất.

Nhờ vào việc chăm chỉ livestream bán hàng từ sáng đến khuya, cô thu về số tiền khổng lồ được chia từ tổ chức Miss Grand Thailand. Từ đó, cô đã có kinh phí sang sửa nhà cửa. Việc đầu tiên khi người đẹp nhận tiền chính là mua nệm cho bà của cô nằm.

Mỹ nhân ghi điểm với khán giả bởi tính cách hiền lành, chân thật. Tại chuyến qua thăm Việt Nam cùng chủ tịch Nawat, cô đã nhận tất cả quà của người hâm mộ Việt Nam gửi tặng và chụp ảnh từng món quà lại để giữ kỷ niệm.  

a hau doi doi nho ban kho ga tai miss grand thailand 2023 - anh 0
Cô luôn trân trọng các món quà do người hâm mộ tặng.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Tôi buồn và khóc trong 24 tiếng khi rớt top MU”

Chung kết Miss Grand Thailand 2023: Mãn nhãn nhưng ‘quá trời quá đất’

Tân Miss Grand Thailand 2023: Nhan sắc ‘siêu thực’, từng là Á hậu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ