Người đẹp từ chối hoạt động Miss Grand Thailand khiến Nawat tức giận

Người đẹp đến từ tỉnh Lamphun không đồng ý xem tử vi trong khuôn khổ Miss Grand Thailand vì điều này phạm đến tôn giáo của cô.

Cuộc thi Miss Grand Thailand 2023 đã chính thức bước vào giai đoạn nước rút. Mới đây, những hình ảnh về dàn người đẹp tại Miss Grand Thailand rủ nhau đi xem bói trước đêm thi bán kết đã nhanh chóng viral khắp các trang mạng xã hội và trở thành đề tài tranh luận của nhiều khán giả.

nguoi dep tu choi hoat dong miss grand thailand khien nawat tuc gian - anh 0
Miss Grand Thailand 2017 Pam Premika là người trực tiếp xem bói cho các thí sinh.

Trong hoạt động, trở thành chủ đề khiến netizen bàn tán là khoảnh khắc Miss Grand Lamphun – người đẹp Chayathanus Saradatta đã thẳng thừng từ chối tham gia hoạt đồng này vì vấn đề về tôn giáo và tín ngưỡng. Trước đó, cô từng giành vương miện tại một cuộc thi nhỏ trong khuôn khổ Miss Grand Thailand, được xem là ứng viên nặng kí để kế nhiệm Engfa Waraha.

nguoi dep tu choi hoat dong miss grand thailand khien nawat tuc gian - anh 0
Thí sinh tỉnh Lamphun không đồng ý xem tử vi vì điều này đã phạm đến quy luật tôn giáo của cô. 

Dù bày tỏ quan điểm rõ ràng và xin phép một cách tôn trọng nhưng ông Nawat đã phản bác quan điểm của người đẹp. Ông khẳng định hành động của cô là trở ngại lớn đối với cuộc thi: "Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ như vậy, đây là một trở ngại lớn cho tôi. Bởi vì công việc của Miss Grand Thái Lan là một công việc tham khảo với rất nhiều niềm tin. Bởi vì chúng tôi sống ở Thái Lan, đó là một ngôi nhà có niềm tin vào tử vi bói toán và đây đang là một công việc".

nguoi dep tu choi hoat dong miss grand thailand khien nawat tuc gian - anh 0
Nawat có thái độ không hài lòng với Miss Grand Lamphun khi cô từ chối xem tarot.

Tuy nhiên, Miss Grand Lamphun vẫn trả lại mic và từ chối việc xem bói khiến chủ tịch sinh năm 1973 phải tức giận và đăng tải trên trang cá nhân dòng chữ "Are you ready to work?" - "Bạn có sẵn sàng làm việc không đấy?". 

Miss Grand Thailand là cuộc thi đề cao giải trí, không gò bó thí sinh trong khuôn khổ. Tuy nhiên, việc mang hoạt động xem bói vào một cuộc thi để tìm ra nhan sắc đại diện cho trí tuệ và những giá trị cộng đồng thì hoàn toàn khó chấp nhận. Vì vậy, nhiều người cho rằng Miss Grand Lamphun đang làm đúng và liên tục có động thái ủng hộ cô trên mạng xã hội.

nguoi dep tu choi hoat dong miss grand thailand khien nawat tuc gian - anh 0

Á hậu 4 Mai Ngô về ý kiến ‘trả sàn diễn cho người mẫu’: Ai lấy mà trả?

Á hậu Kim Duyên: “Học cách đối diện với bình luận tiêu cực”

Người đẹp bị “họa mặt xấu” trong hậu trường Miss Earth Philippines

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ