3 người đẹp 'được kỳ vọng' đột ngột rút khỏi Miss Grand Vietnam 2023

Thí sinh Thoa Thương xác nhận dừng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 vì lý do cá nhân và công việc gia đình. Trước đó đã có 2 trường hợp khác tương tự.

3 nguoi dep duoc ky vong dot ngot rut khoi miss grand vietnam 2023 - anh 0
Thông tin Thoa Thương rút lui khỏi cuộc thi khiến fan bất ngờ, tiếc nuối. Trước đó, cô tham dự Miss World Vietnam 2023 và dừng chân ở top 5. Việc vào top 5 trong lần đầu tham dự một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia được coi là thành công của cô gái đến từ Quảng Nam.

Trước đó, trang chủ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đăng tải profile của người đẹp Nguyễn Thị Phượng với tư cách thí sinh dự thi. Khi đó, Nguyễn Thị Phượng cũng chia sẻ lý do lần thứ 4 đi thi sắc đẹp: "Tôi muốn gửi tới mọi người thông điệp đừng bao giờ dừng lại, hãy tiến xa hơn bằng nỗ lực của chính bản thân".

Tuy nhiên, trong buổi sơ khảo hôm 26/7, Nguyễn Thị Phượng không xuất hiện. Người đẹp sau đó chia sẻ lý do về sự vắng mặt trên trang cá nhân: "Cảm ơn mọi người đã dành tình yêu thương cho tôi. Dù rất muốn tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình, do sức khoẻ không cho phép và không muốn làm bố mẹ lo lắng nên tôi xin phép được tham gia một cuộc thi khác khi đã có đủ sức khoẻ, bản lĩnh và kỹ năng".

3 nguoi dep duoc ky vong dot ngot rut khoi miss grand vietnam 2023 - anh 0
Nguyễn Thị Phượng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Ngày 29/7, BTC Miss Grand Vietnam cũng cho biết thí sinh Dương Thị Hồng Tuyết đến từ Vĩnh Long không thể tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi vì lý do cá nhân. "Tuy chưa bước cùng nhau lâu, Ban tổ chức rất cảm kích tinh thần cầu tiến và sự nhiệt huyết mà bạn dành cho cuộc thi, chúng tôi cũng xin chúc bạn may mắn và gặt hái được nhiều thành tựu trong chặng hành trình tương lai của mình", Miss Grand Vietnam thông báo.

3 nguoi dep duoc ky vong dot ngot rut khoi miss grand vietnam 2023 - anh 0
Hồng Tuyết tại buổi sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023. 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 6 trên hành tinh, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan, được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil và hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Miss World Vietnam 2023 Ý Nhi tiếp tục thiếu tế nhị trong hành ngôn

‘Miss Cosmo Vietnam’ là tên quốc tế của ‘Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam’

Miss World Vietnam Ý Nhi đeo sash ở sự kiện tại bệnh viện gây dư luận

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ