Miss World Vietnam 2023 Ý Nhi tiếp tục thiếu tế nhị trong hành ngôn

Ồn ào về những phát ngôn vạ miệng trước đó chưa dừng lại, Miss World Vietnam 2023 Ý Nhi một lần nữa bị khán giả chỉ trích.

Câu trả lời của nàng hậu 21 tuổi khiến khán giả "ngán ngẩm", bên cạnh những bình luận chỉ trích về sự thiếu tinh tế, nhạy bén của Ý Nhi, một số người chỉ để dòng cảm thán: "Lại nữa!"

Sau nhiều thông tin và cách hoa hậu Ý Nhi giao lưu - trả lời truyền thông từ thời điểm mới đăng quang đến nay, khán giả ngày càng nhận rõ sự non nớt, thiếu chuẩn bị chỉn chu của tân hoa hậu. Không ít người thắc mắc về vai trò của công ty chủ quản - cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi - sau mỗi phát ngôn thiếu cẩn trọng của hoa hậu Ý Nhi.

Từ phần trả lời kém tinh tế trên khán giả đào lại những phát ngôn của Ý Nhi về "áp lực đồng trang lứa": "Bạn bè đồng trang lứa với em họ dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, cà phê cùng bạn bè thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, đã trưởng thành hơn các bạn, đã có công việc. Các bạn vẫn đang là sinh viên, hoặc vừa đi làm vừa đi học thì em đã là một hoa hậu rồi".

Theo Tuổi Trẻ, bỏ qua chuyện mang bản thân ra so sánh với bạn bè đồng trang lứa, đặt mình lên trên những bạn bè chưa là hoa hậu, vốn đã rất thiếu khiêm nhường và thiếu khôn ngoan mà một hoa hậu đáng ra cần biết, thì Ý Nhi dường như mắc "ảo tưởng lớn" về danh hiệu hoa hậu mà mình vừa có được.

Khán giả cho rằng, trong quan niệm của Ý Nhi, phải chăng hoa hậu là một "tầng mây" khác, đặt mình ngang với những nhân vật lịch sử và rất cách biệt với những bạn sinh viên khác.

miss world vietnam 2023 y nhi tiep tuc thieu te nhi trong hanh ngon - anh 0
Hoa hậu Ý Nhi liên tục xin lỗi vì vạ miệng.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2024. Trước đó Ý Nhi từng đạt danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023.

Học vấn và gia thế Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trấn Ý Nhi

Tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gặp sự cố đêm chung kết

Bạn trai của tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi khoá trang cá nhân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ