Heechul "bá đạo" đáp trả cư dân mạng về phát ngôn nuôi thú cưng gây tranh cãi

"Siêu sao vũ trụ" Kim Heechul (Super Junior) đã lên tiếng về phát ngôn khi làm MC show mới bằng phong cách cá tính như mọi khi.

Trước đó, nam idol đã có phát ngôn gây tranh cãi, được cho là sẽ gây ảnh hưởng đến quyết định nhận nuôi chó mèo từ các trạm cứu hộ khi tham gia show tạp kỹ mới của đài JTBC Travel Battle - Pet-kage

heechul ba dao dap tra cu dan mang ve phat ngon nuoi thu cung gay tranh cai - anh 0
Nhiều người không đồng tình với phát ngôn của Heechul trên show mới.

Cụ thể, Heechul cho biết việc nhận nuôi chó từ trạm cứu hộ rất đáng khâm phục nhưng các chuyên gia sẽ không khuyến khích việc nhận nuôi đối với những ai mới nuôi thú cưng lần đầu. Mới đây, vào ngày 30/8, Heechul đã đăng bài lên Instagram story để giải quyết tranh cãi này:

heechul ba dao dap tra cu dan mang ve phat ngon nuoi thu cung gay tranh cai - anh 0
Bài đăng trên Instagram story của Heechul.

"Chú chó nhà tôi, Ki Bok, cứ mỗi khi muốn được chú ý là nó thường biểu diễn "Show Ị". Nó đi loanh quanh và thả 'mìn' ngay trước mặt tôi luôn. Nó thậm chí còn rất khoái chí mỗi khi tôi mắng 'Ki Bok, cái tên này, không được ị ở đây'. 

Tôi có nghe được tin nhiều chú chó cũng đi nhiều giống Ki Bok nhà tôi. Làm như càng chú ý nhiều đến chúng thì chúng càng phấn khích rồi 'làm' nhiều hơn nhỉ... Chà, vậy thì vẫn phải dọn đống 'mìn' đó thôi đúng không? 

Có nên đọc bài báo xinh xắn này không nhỉ? Hehe.

Mà tôi dán link như vậy đúng chưa ta? Keke". 

Cuối bài đăng, "siêu sao vũ trụ" dẫn hẳn link một bài báo, trong đó người viết thể hiện sự đồng tình với nhận xét của Heechul rằng anh đã tạo cơ hội để mọi người hiểu biết thêm bằng cách mở ra cuộc tranh luận về những định kiến khi giải cứu chó. 

heechul ba dao dap tra cu dan mang ve phat ngon nuoi thu cung gay tranh cai - anh 0
Bản thân Heechul cũng có nuôi thú cưng.

Nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự thích thú với màn đáp trả "bá đạo" đúng với phong cách mọi khi của Kim Heechul, đồng thời đề xuất các nghệ sĩ hậu bối nên học hỏi thành viên Super Junior cách trả lời thật "ngầu" khi phải đối mặt với phiền phức như thế này. 

Làm MC cùng Taeyeon, Heechul gây tranh cãi khi phát ngôn việc nhận nuôi thú cưng

Phát ngôn gây tranh cãi về thú cưng bị bỏ rơi, Heechul bị hội bảo vệ động vật gọi tên

Heechul tiết lộ từng mất người yêu vì mê game, netizen gọi tên Momo (TWICE)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ