Logo VieZ

10 năm trước Ricky Star, Lil Wuyn và Pjpo ra sao?

Trần Thư|

Sau một khoảng thời gian rất dài, cả 3 đã có những thành công cho riêng mình.

Trên trang cá nhân của mình, Pjpo vừa chia sẻ hình ảnh của anh, Ricky StarLil Wuyn cách đây 10 năm. Cả 3 đều là những người anh em rất thân thiết trong cộng đồng Underground, đồng thời từng kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

10 nam truoc ricky star lil wuyn va pjpo ra sao - anh 0
Hai bức ảnh được Pjpo đăng tải trên trang cá nhân.

Pjpo từng kết hợp với Lil Wuyn trong những ca khúc như Super Power, Save The Earth,... Anh và Ricky Star cũng là hai người đã tạo ra OTĐ - tổ đội rap đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây với những cái tên như quán quân Rap Việt mùa 2 Seachains, Obito hay Lăng LD.

Lil Wuyn cũng từng kết hợp với Ricky Star trong nhiều sản phẩm âm nhạc như Kéo Ánh Nắng, Level Up hay mới đây nhất là một bản Remix của ca khúc Vượt Chướng Ngại Vật

Cả ba nhân vật này được xem như là những người có khả năng thích ứng với beat tốt nhất Việt Nam. Đa phần những ca khúc của Lil Wuyn, Pjpo và Ricky Star đều đem đến cảm giác họ hiểu beat ở một mức độ rất cao.

10 nam truoc ricky star lil wuyn va pjpo ra sao - anh 0
3 rapper này đều nhận được rất nhièu sự chú ý khi tham gia Rap Việt.

3 nhân vật này cũng từng tham gia Rap Việt, đồng thời là chủ nhân của rất nhiều chiếc nón vàng. Ricky Star đến thời điểm hiện tại vẫn là người có nhiều nón nhất với 5 lần nhận được nón. Trong khi đó, Lil Wuyn có 2 nón nhờ vào sự tranh giành của Karik và Rhymastic tại vòng Chinh Phục Rap Việt mùa 2.

Còn với Pjpo, anh nhận được nón của HLV Wowy sau phần trình diễn ấn tượng tại vòng Đối Đầu cũng ở mùa 2 của chương trình.

Cả 3 cũng là những thành viên cộm cán của các tổ đội lớn nhất miền nam. Ricky Star là anh cả của OTĐ, Pjpo là một thành viên chủ chốt của Tổ Quạ và Lil Wuyn là người nổi bật nhất của 95Generation.

10 nam truoc ricky star lil wuyn va pjpo ra sao - anh 0
Cả 3 đều dã có những thành công cho riêng mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ