Logo VieZ
|

Hậu Rap Việt, học trò Binz công bố E.P đầu tay

Mita

|

Một động thái cho thấy sự nghiêm túc với việc làm nhạc của rapper này.

"Nhá hàng" từ giữa năm 2021 nhưng đến ngày 5/3, Pjpo đã chính thức thông báo về việc ra E.P đầu tay trong sự nghiệp của mình vào tháng 3. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Pjpo sau một hành trình dài tại Rap Việt.

Pjpo sẽ cho ra mắt E.P đầu tay của mình.
Pjpo sẽ cho ra mắt E.P đầu tay của mình.

Theo một số nguồn tin, rất có thể sẽ có sự kết hợp giữa Pjpo và B-Wine trong E.P này. Tại Rap Việt mùa 2, cả hai đều nằm ở bảng A vòng Bứt Phá và đã có những màn phân tài cao thấp đầy hấp dẫn.

Đây sẽ là dự án lớn thứ 2 của anh khi trước đó, thành viên của Tổ Quạ đã cho ra mắt album XCIX vào năm 2018. Album để lại ấn tượng cho cộng đồng hip-hop Việt với những track tiêu biểu như Be Like Pjpo, Năm Tao 27 Tuổi, Ai Cũng Có 1 Ngày Dài,...

Pjpo là một trong những nhân tố gây ấn tượng tốt tại Rap Việt nhờ vào sự độc đáo và dị biệt trong âm nhạc của mình. Anh cũng là thí sinh sử dụng nhiều type beat lạ nhất tại chương trình năm nay, với Afrobeat và cả beat theo hướng Epic.

Binz mô tả khả năng của Pjpo, đồng thời cũng là người bạn thân của mình như sau: "Pjpo có thể đi flow trên bất kì con beat nào". Bên cạnh những ấn tượng đã tạo ra thông qua âm nhạc tại chương trình, Pjpo còn "làm hòa" với các rapper anh đã từng có những màn dissin.

Pjpo đã gây ấn tượng rất tốt tại Rap Việt.
Pjpo đã gây ấn tượng rất tốt tại Rap Việt.

Cụ thể, mâu thuẫn giữa anh và Rhymastic, giám khảo LK cũng đã được gỡ bỏ. Chia sẻ về việc này, Pjpo cho biết:

"Không nghĩ là có ngày anh em mình ngồi xuống nói chuyện, nghe nhạc, cười giỡn và chọc ghẹo nhau Trước đây, để bảo vệ cái tôi, lý tưởng và âm nhạc của bản thân mà đã cho ra nhiều bài diss không đáng có.

Nay có duyên gặp gỡ và được làm việc nhiều hơn với anh LK mới biết anh luôn mở lòng, tận tâm với cộng đồng, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ