Diệu Nhi bỗng trở thành khách mời cho đêm nhạc của Mỹ Tâm?

Thông tin do nữ diễn viên tự cung cấp khiến nhiều khán giả cũng phải "giật mình".

Mới đây, Mỹ Tâm thông báo sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt Gala My Soul 1981 vào cuối tháng 3 theo hình thức trực tuyến lẫn trực tuyến. Điều này khiến nhiều người hâm mộ mong chờ cơ hội được gặp gỡ nữ ca sĩ và đắm mình trong âm nhạc nhẹ nhàng, yên bình.

dieu nhi bong tro thanh khach moi cho dem nhac cua my tam - anh 0

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm cũng nhanh chóng tiết lộ rằng đêm nhạc sẽ có nhiều khách mời tham gia. "Đêm nhạc Gala My Soul 1981 ngày 26.3.2022 tại Đà Lạt sẽ có sự xuất hiện của 3 ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt. Có bạn nào đoán được tên của 3 khách mời này không?" Đi kèm với đó là hình ảnh 3 chiếc bóng đầy bí ẩn.

dieu nhi bong tro thanh khach moi cho dem nhac cua my tam - anh 0

Ngay lập tức, các "thám tử online" ra sức dự đoán và tìm kiếm xem đâu là người sẽ cùng Mỹ Tâm trình diễn tại đêm nhạc đặc biệt này. Nhiều cái tên được nêu ra, chẳng hạn Hà Anh Tuấn, Thanh Lam, Vũ, Dũng Đà Lạt, Phương Thanh...

Trong đó, nhiều người nghiêng về phía bộ 3 Khắc Hưng - Vũ - Thịnh Suy vì cảm giác hình ảnh của họ khá giống với những cái bóng.

dieu nhi bong tro thanh khach moi cho dem nhac cua my tam - anh 0
Dân mạng dự đoán khách mời cho đêm nhạc.

Dù vậy, nhân tố khiến cư dân mạng bất ngờ nhất lại là... Diệu Nhi. Nữ diên viên tự liệt kê bản thân vào dàn khách mời chỉ bằng một câu nói "Hình em ở cuối ạ?" Bình luận này thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Nhiều người bật cười trước "độ lầy lội" của Diệu Nhi, khuyên ngăn cô nàng bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Thậm chí, có cư dân mạng còn... năn nỉ Diệu Nhi "để khán giả được tĩnh tâm nghe nhạc". "Đà Lạt hát nhạc chill chill", nhưng nếu vào tay Diệu Nhi, có lẽ vẻ thơ mộng và thanh bình của đêm nhạc sẽ... biến mất hoàn toàn!

dieu nhi bong tro thanh khach moi cho dem nhac cua my tam - anh 0
Bình luận của Diệu Nhi khiến khán giả "giật mình".

Những lần nghệ sĩ Hàn Quốc cover nhạc Sơn Tùng M-TP

Người hát: 'Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây'... là ai?

Điểm chưa hoàn hảo ở bản cover Biển Tình của Phương Mỹ Chi là...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ