Logo VieZ

YouTuber Nguyễn Hữu Trí phản hồi tâm thư của Wowy sau nhận định Rap Việt sẽ có cái kết sau nhiều gameshow khác

Nguyễn Hữu Trí cũng bày tỏ lại tấm lòng sau khi Wowy viết tâm thư.

YouTuber Nguyễn Hữu Trí phản hồi tâm thư của Wowy sau nhận định Rap Việt sẽ có cái kết sau nhiều gameshow khác

Ngày 1/11, YouTuber Nguyễn Hữu Trí đăng tải clip bày tỏ quan điểm chương trình Rap Việt sẽ sớm "lụi tàn" như nhiều chương trình âm nhạc trước đó. Anh đã đưa ra hàng loạt chương trình đã nhanh chóng sụp đổ để củng cố luận điểm này. 

you tuber nguyen huu tri phan hoi tam thu cua wowy sau nhan dinh rap viet se co cai ket sau nhieu gameshow khac - anh 0
Hữu Trí cảm nhận chưa đã về chương trình năm nay. Anh cũng phân tích các lý do vì sao Rap Viet và những chương trình tương tự sẽ sớm chấm dứt.

Trước ý kiến của Nguyễn Hữu Trí, HLV Wowy đã có bài chia sẻ dài. Anh bày tỏ rằng bản thân hiểu lời Hữu Trí nói và hứa sẽ cố gắng hết mình để các thí sinh team Wowy phát huy nhiều hơn:

Anh và em cũng hợp tác và gặp nhau, em thật sự respect (PV: Trân trọng) anh khi biết anh luôn quan tâm và hỗ trợ các nghệ sĩ độc lập và các mảng nghệ thuật đường phố. Có nhiều bạn, nhiều fanpage không hiểu ý anh Quéo nên khi clip lên sóng chia thành nhiều chiều tấn công cả anh và ngược lại tấn công chương trình. Là một người từng tiếp xúc với anh, em hiểu theo cách riêng của em và xin phép chia sẻ ở góc nhìn của em. 

you tuber nguyen huu tri phan hoi tam thu cua wowy sau nhan dinh rap viet se co cai ket sau nhieu gameshow khac - anh 0
 "Em sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của em để team Wowy là những con người sâu sắc thấu cảm tâm hồn và âm nhạc hoà quyện cùng nhau". - Wowy viết.

Trong tâm thư, Wowy cũng chia sẻ dù Rap Việt chỉ mới có 1 tuổi nhưng lứa tuổi tham gia chương trình nhảy vọt. Các thí sinh đang trẻ hóa và có các bạn sinh năm 2006. Wowy còn đùa rằng các thí sinh có thể gọi anh là chú:

Với vòng 1, các bạn như tờ giấy trắng với cuộc thi nên có thể chưa phát huy hết khả năng, mọi thứ chỉ ở mức hiểu biết kỹ thuật Rap nhưng theo em, thấu cảm của các bạn về xã hội con người văn hoá còn giới hạn cần được khai mở. Em không phải HLV giỏi nhất hay hoàn hảo nhưng em có thể hứa với anh, ở góc cá nhân của em, của team Wowy, như những điều em cố gắng và đã thực hiện ở mùa 1, em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để đưa các thí sinh của team em ở vòng 2 phát huy nhiều hơn nữa khả năng của bản thân mình.

Từ mùa 1 tới giờ, em luôn muốn tinh thần thí sinh vào team em là cống hiến hết mình cho Rap Game này, đối với em chức vô địch hay quán quân bạn nào chiến thắng cũng đều xứng đáng dù là đội em hay đội bạn.

Dưới phần bình luận, Wowy đã tag Nguyễn Hữu Trí vào. YouTuber này cũng phản hồi lại "tấm chân tình" của vị huấn luyện viên này.

Đúng là anh em ắt sẽ hiểu lòng nhau. Ngày publish (đăng) cái reaction này, dù cái tâm mình trong sáng và nhiệt thành xây dựng, nhưng anh cũng có sợ bị cắt xén, sợ bị hiểu lầm... Thậm chí, anh cũng có lo là Wowy Nguyễn không hiểu hết ý anh... nhưng anh lo thừa rồi.

Đọc status của Wowy, rất ấm lòng. Anh hiểu rất rõ áp lực thành công rực rỡ của mùa 1 đè nặng lên vai của cả ekip Rap Viet thế nào. Anh hiểu các bạn tâm huyết và cố gắng thế nào. Anh làm clip với cái tâm mong muốn khán giả nghiêm túc, tìm hiểu để thưởng thức được Rap và hiphop trọn vẹn và sâu hơn nữa.

Còn cá nhân anh và sự nghiệp cũng lớn lên từ đường phố, chỗ xe hơi không có đường vô nên luôn trân quý và ủng hộ tinh thần và nỗ lực của Wy và cả ekip. Hiphop never dies!  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ