Logo VieZ

mới nghe nói: Cô gái tố nhân viên phục vụ dùng từ ngữ thô tục để nhắc nhở khách vì mặc váy hở

Huỳnh Quang|

Một cô gái đã chia sẻ câu chuyện bị nhân viên quán cà phê nhắc nhở chỉ vì cô mặc váy xẻ ngực. Điều làm cô gái bức xúc là nhân viên này đã dùng từ ngữ khó nghe với khách. Câu chuyện đang được dân mạng tranh cãi gay gắt.

mới nghe nói: Cô gái tố nhân viên phục vụ dùng từ ngữ thô tục để nhắc nhở khách vì mặc váy hở

Trong một group Facebook, tài khoản X.L đã chia sẻ trải nghiệm "nhớ đời" tại một quán cà phê có tiếng ở Hà Nội. Theo như câu chuyện, cô nàng mặc một chiếc váy hoa có xẻ ngực đến quán và được một nhân viên nữ tới nhắc nhở "Chị kéo váy lên cho đỡ ***".

Cô nói bản thân là khách quen của quán nhưng lại bị nhắc nhở khiếm nhã như vậy nên rất bức xúc. Câu chuyện được X.L chia sẻ trên trang cá nhân và hội nhóm Facebook.

moi nghe noi co gai to nhan vien phuc vu dung tu ngu tho tuc de nhac nho khach vi mac vay ho - anh 0
Cận cảnh bộ váy gây tranh cãi do chính chủ chia sẻ.

Ngay lập tức, dân mạng nhanh chóng bày tỏ nhiều luồng ý kiến khác nhau. Có người đồng cảm với cô gái và cho rằng bạn nhân viên kia đã sai khi dùng từ nặng nề như vậy. Cũng có người cho rằng việc lộ một chút nội y phía sau lớp váy cũng khá phản cảm.

"Phục vụ gì ăn nói kỳ vậy, cá nhân em thấy chị mặc đẹp và bạn phục vụ kia có tính hơi trẻ trâu và không được học hành nhiều"

"Bạn phục vụ đó vô duyên thật. Chị hiền quá chứ em sẽ bật lại luôn vì không có ai được quyền nói người khác như thế"

" Chắc bạn phục vụ bị yếu khả năng diễn đạt và dùng từ"

"Nếu là mình, mình cũng sẽ nhìn vào phần áo màu đen bị lộ ra đầu tiên, nhưng bạn nhân viên nói lời khó nghe thật"

"Em không đồng tình với bạn nhân viên kia, nhưng phần áo đen hở ra cũng khá nhạy cảm đấy ạ"....

Chưa dừng lại ở đó, trong bài viêt được đăng trên trang cá nhân của cô nàng, một người tự xưng là nhân viên quán đã khẳng định nhân viên được nhắc đến trong bài không hề nói từ ngữ thô tục khi nhắc nhở khách.

moi nghe noi co gai to nhan vien phuc vu dung tu ngu tho tuc de nhac nho khach vi mac vay ho - anh 0
Chính chủ không phản hồi những bình luận cho rằng mình đang bịa đặt.

Sau nhiều tranh cãi gay gắt, chính chủ cũng đã lên tiếng trong phần bình luận "Cảm ơn quán và các bạn đã quan tâm đến sự việc của mình. Cảm ơn cả những người bênh vực cũng như phản bác. Anh quản lý của quán đã nhắn tin cho mình ạ. Anh cũng nói sẽ xử lý vụ việc. Mình vẫn đang đợi thư từ quán. Một lần nữa cảm ơn các bạn đã quan tâm đến câu chuyện của mình".

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ