Logo VieZ

Yoo Jae Suk lập thêm loạt thành tích mới, chứng minh sức ảnh hưởng khó bàn cãi

Phạm Dung|

Với những gì đã đóng góp và cống hiến, Yoo Jae Suk tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khán giả.

Mới đây, Yoo Jae Suk được công bố là người có tầm ảnh hưởng nhất năm 2021 tại Hàn Quốc. Thành tích này xuất phát từ cuộc khảo sát thường niên của tạp chí Sisa, và Yoo Jae Suk giữ vị trí số 1 với tỷ lệ bình chọn áp đảo là 64,1%.

yoo jae suk lap them loat thanh tich moi chung minh suc anh huong kho ban cai - anh 0
Yoo Jae Suk.
yoo jae suk lap them loat thanh tich moi chung minh suc anh huong kho ban cai - anh 0
Yoo Jae Suk áp đảo nhiều nghệ sĩ khác.

Bên cạnh đó, tại lễ trao giải Brand of the Year Awards 2021, Yoo Jae Suk cũng nhận được giải thưởng Nam nghệ sĩ truyền hình. 2 chương trình có anh góp mặt là Hang out with YooYou quiz on the block cũng lần lượt giành chiến thắng ở các hạng mục là Chương trình giải trí cuối tuần và Talkshow.

yoo jae suk lap them loat thanh tich moi chung minh suc anh huong kho ban cai - anh 0

Yoo Jae Suk là nghệ sĩ được đông đảo khán giả Hàn Quốc yêu mến bởi anh không chỉ tài năng mà còn rất chăm chỉ trong các công việc từ thiện. Nam MC từng quyên góp hàng tỷ won hỗ trợ khắc phục thiên tai, chống dịch Covid-19, bảo vệ trẻ em và phụ nữ...

15 năm hoạt động nghệ thuật, Yoo Jae Suk nhận 17 giải thưởng từ các đài truyền hình và từng 2 lần giành giải Baeksang, trong đó có 1 giải Daesang. Hiện tại, anh góp mặt trong nhiều chương trình hot của Hàn Quốc như Infintite Challenge, Running Man, You quiz on the block, Sixth Sense, How do you play?...

Trước khi có được thành công như hiện tại, Yoo Jae Suk phải trải qua nhiều khó khăn. Bằng sự nỗ lực của  bản thân, anh dần trở thành một MC quốc dân và được nhắc đến như một tấm gương cho nhiều người trẻ ở Hàn Quốc về sự chuyên nghiệp trong công việc, nỗ lực và nhân cách sống.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ