Logo VieZ

Bạn có biết: 2 tuần cách ly vừa qua là lần nghỉ dài nhất suốt 20 năm qua của Yoo Jae Suk

Lan Vy|

"Chú châu chấu" của Running Man đã làm việc rất chăm chỉ suốt 20 năm qua.

"MC Quốc dân" xứ Hàn Yoo Jae Suk vừa phải trải qua 2 tuần cách ly, khi một nhân viên của chương trình You Quiz On The Block mà anh làm host được chẩn đoán mắc Covid-19. May mắn thay, trước và sau cách ly, Yoo Jae Suk vẫn có kết quả âm tính.

Tuy là 2 tuần bắt buộc và bất đắc dĩ phải rảnh rỗi, nhưng đây lại là lần đầu tiên trong 20 năm qua, Yoo Jae Suk có một kì nghỉ dài. 

ban co biet 2 tuan cach ly vua qua la lan nghi dai nhat suot 20 nam qua cua yoo jae suk - anh 0
Thông tin Yoo Jae Suk có tiếp xúc gần với nhân viên mắc Covid khiến nhiều người lo lắng.

Đã 30 năm kể từ ngày ra mắt chính thức năm 1991, nhưng Yoo Jae Suk đã từng rất vất vả trong suốt 10 năm đầu vô danh của sự nghiệp, cho đến khi bắt đầu thời kì hoàng kim vào đầu những năm 2000.

Nhiều năm trở lại đây, Yoo Jae Suk thường xuyên xuất hiện ở nhiều chương trình trong vai trò thành viên cố định/ host và show nào cũng ăn khách: Running Man, Hangout With Yoo (How Do You Play?), You Quiz On The Block, Sixth Sense,...

ban co biet 2 tuan cach ly vua qua la lan nghi dai nhat suot 20 nam qua cua yoo jae suk - anh 0
Yoo Jae Suk phủ sóng ở rất nhiều chương trình nhờ kĩ năng nổi bật cùng kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề.

Ca sĩ có thể nghỉ ngơi khi không vào thời kì quảng bá, diễn viên có thể nạp năng lượng sau khi kết thúc một bộ phim. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng các nghệ sĩ tạp kỹ rất vất vả, vì phải duy trì gặp gỡ khán giả ít nhất 1 lần/ tuần, đồng thời cần liên tục mang đến sự tươi mới. 

Khán giả phân tích rằng, Yoo Jae Suk chưa hề ngơi nghỉ trong hơn 20 năm qua, đó là lý do quan trọng đưa anh trở thành "MC Quốc dân" như hiện tại: "Những MC quay lại nghề sau một thời gian 'tạm biệt' showbiz để nghỉ ngơi hay du học hầu như đều không thể lấy lại vị thế ban đầu được nữa". 

ban co biet 2 tuan cach ly vua qua la lan nghi dai nhat suot 20 nam qua cua yoo jae suk - anh 0
Yoo Jae Suk đã bình an trở lại sau 2 tuần tự cách ly.

Cuối cùng, sau 2 tuần cách ly, "chú châu chấu" đã quay trở lại. Một cách tràn đầy sức sống và khoẻ mạnh, Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn với khán giả thông qua kênh Instagram của Hangout With Yoo: "Nhờ sự lo lắng và cổ vũ của mọi người, tôi đã trở lại với cuộc sống thường nhật sau 2 tuần cách ly. Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người". 

Nguồn:TH&PL

Credit: ETtoday

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ