Logo VieZ

Ngày đầu đi quay hình trở lại sau cách ly, tình trạng Yoo Jae Suk ra sao?

Phạm Dung|

Sợ fan lo lắng cho mình, Yoo Jae Suk đã có động thái trong ngày đi quay hình để trấn an mọi người.

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, Yoo Jae Suk đã lập tức trở lại với công việc.

Nam MC đã có buổi ghi hình cho chương trình How do you play và đã quay một đoạn clip gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng thời cũng là cách trấn an và thông báo rằng bản thân đã khỏe.

"Nhờ mọi người quan tâm lo lắng và hỗ trợ, tôi đã hoàn thành thời gian tự cách ly và trở lại với cuộc sống thường ngày của mình một cách tốt đẹp.

Xin cảm ơn mọi người. Hiện tại, Hangout with Yoo Jae Suk cũng tích cực cổ vũ cho Thế vận hội cùng với cả nước. Tôi hi vọng các vận động viên của chúng ta sẽ cố gắng hết sức, chiến đấu đến phút cuối cùng" - MC Yoo Jae Suk chia sẻ.

ngay dau di quay hinh tro lai sau cach ly tinh trang yoo jae suk ra sao - anh 0
Yoo Jae Suk đi ghi hình sau khi hoàn thành thời gian cách ly.

Trong clip, thành viên của Running Man xuất hiện tươi tắn, đầy năng lượng. Để bảo vệ bản thân và mọi người, anh cũng đeo khẩu trang đầy đủ dù hiện trường quay clip không có ai xung quanh.

Ngoài ra, các fan của Yoo Jae Suk cũng được dịp tự hào khi MC quốc dân đã có hành động thiện nguyện âm thầm nhưng đến giờ, mọi người mới được biết.

Nữ diễn viên Lee Yong Nyeo - người điều hành một cơ sở cưu mang các chú chó bị bỏ rơi cho biết đầu năm nay, chị đã nhận được khoản tiền quyên góp rất lớn từ Yoo Jae Suk. Đáng nói là trước đó, cả hai không có bất cứ mối liên hệ nào. "3 ngày sau vụ hỏa hoạn ở cơ sở lưu trú, tôi bất ngờ khi nhận được tiền, thật sự rất biết ơn Yoo Jae Suk" - Lee Yong Nyeo chia sẻ.

ngay dau di quay hinh tro lai sau cach ly tinh trang yoo jae suk ra sao - anh 0

Ngày 23/7, Yoo Jae Suk được xác nhận trở thành F1 sau khi tiếp xúc với một trường hợp F0 trong quá trình ghi hình cho show You quiz on the block của đài tvN vào ngày 21/7. Ngay lập tức, thành viên của Running Man được xét nghiệm đầy đủ, có kết quả âm tính lần 1 và tự cách ly tại nhà trong 14 ngày, hủy toàn bộ lịch trình.

Đến hôm 3/8, Yoo Jae Suk hoàn thành thời gian cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ