Logo VieZ

“Rồi 30 Năm Sau": “Tình tay tư" ngang trái thế này đây

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Mối quan hệ đầy éo le giữa Duy Long, Trúc Quỳnh, Ngọc Hân, Thiện Sỹ được phác họa ngày càng rõ nét trong “Rồi 30 Năm Sau".

Những diễn biến mới nhất trong Rồi 30 Năm Sau đang tập trung vào khai thác mạch truyện Duy Long đi tìm nguyên do cái chết của cha. Song phim không quên phác hoạ mối quan hệ phức tạp giữa các tuyến nhân vật đời sau. 

roi 30 nam sau tinh tay tu ngang trai the nay day - anh 0
Duy Long kịp thời cứu nguy cho Ngọc Hân.

Trong đó, Duy Long (Quang Tuấn) hiện đang là một nhà văn nổi tiếng và tiểu thuyết Ngôi Miếu Oan Khốc của anh nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Duy Long và Trúc Quỳnh yêu nhau bởi cả hai có tình cảm chân thành và tìm được sự đồng điệu trong tích cách.

roi 30 nam sau tinh tay tu ngang trai the nay day - anh 0
Trúc Quỳnh nghe theo lời chỉ định của Thiện Sỹ để bắt quả tang Duy Long đang đi cùng Ngọc Hân.

Mặt khác, Ngọc Hân lại rất say mê những áng văn của Duy Long. Tuy nhiên, cả hai không ai biết thân phận thật sự của mình là anh em cùng mẹ khác cha. Theo thời gian, Ngọc Hân bắt đầu nảy sinh tình cảm với người anh của mình. 

roi 30 nam sau tinh tay tu ngang trai the nay day - anh 0
Ngọc Hân cảm thấy tổn thương trước những lời nói vô tình của Duy Long.

Song song đó, Thiện Sỹ là anh trai của Ngọc Hân lại đem lòng yêu mến Trúc Quỳnh, người yêu hiện tại của Duy Long. Anh lúc nào cũng tìm cách "phá đám" chuyện tình giữa chàng nhà văn và cô bác sĩ để trông mong Trúc Quỳnh thay đổi tình cảm.

roi 30 nam sau tinh tay tu ngang trai the nay day - anh 0
Thiện Sỹ sắp đặt để em gái phá hoại tình cảm giữa Duy Long và Trúc Quỳnh.

Chuyện tình cảm tay tứ trong Rồi 30 Năm Sau đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Nhiều uẩn khúc của đời trước chưa hoá giải đã dây dưa đến đời sau, Duy Long và Trúc Quỳnh liệu có đến được với nhau? Ngọc Hân, Thiện Sỹ sẽ làm gì khi phát hiện ra Duy Long có chung dòng máu với mình?

Bộ phim Rồi 30 Năm Sau kể về một vụ án đầy uẩn khúc, ai oán kéo dài đến tận đời sau hiện đang được chiếu trên đài THVL1 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 19/9. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ