Logo VieZ

“Rồi 30 Năm Sau": Hai Thức ép Duy Long ngưng sáng tác truyện

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Truyện Ngôi Miếu Oan Khốc ngày càng được nhiều người chú ý, Hai Thức lo ngại mọi chuyện năm xưa sẽ bị bại lộ.

Duy Long (Quang Tuấn) vốn có năng lực trong công việc viết lách lại nung nấu thêm ý định trả thù cho cha nên đã cho ra đời tiểu thuyết Ngôi Miếu Oan Khốc. Tác phẩm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, những tình tiết ngày càng ly kỳ và dựa trên các nhân vật mà Duy Long biết.

roi 30 nam sau hai thuc ep duy long ngung sang tac truyen - anh 0

Sau khi đạt đến độ nổi tiếng nhất định, Ngôi Miếu Oan Khốc cuối cùng cũng đến tai Hai Thức (Trương Minh Quốc Thái). Sợ mọi chuyện năm xưa bị phơi bày, Hai Thức tìm đủ mọi cách để phần truyện tiếp theo không được ra mắt. 

roi 30 nam sau hai thuc ep duy long ngung sang tac truyen - anh 0

Cụ thể, thường xuyên có nhiều người lạ mặt đến tiếp cận Duy Long và đánh đập anh. Hai Thức còn đích thân đến tận tòa soạn nơi con trai Ba Thành làm việc để trao đổi việc ngừng ra truyện. Mối đe dọa ngày một nhiều, Hai Nhẫn (Thanh Bình) cũng lo lắng nếu cháu trai lún sâu vào tiểu thuyết sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Hai Nhẫn và Trúc Quỳnh nhất quyết muốn Duy Long phải dừng ngay lại việc làm hại đến bản thân. Song, con trai Ba Thành vốn là người cứng đầu và ý nghĩ báo thù cho cha vẫn còn chắc chắn tình tiết phim sẽ ngày càng leo thang. 

Bộ phim Rồi 30 Năm Sau kể về một vụ án đầy uẩn khúc, ai oán kéo dài đến tận đời sau hiện đang được chiếu trên đài THVL1 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 19/9. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ