Fan quốc tế “House Of The Dragon” khóc ròng vì lý do này

“House Of The Dragon” chỉ vừa lên sóng 2 tập nhưng đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Một trong những yếu tố giúp House Of The Dragon thu hút khán giả là dàn diễn viên. Nổi bật phải kể đến vai diễn công chúa nhỏ Rhaenyra Targaryen do Milly Alcock thủ vai. Ban đầu tạo hình nhân vật của nữ diễn viên không được khán giả đánh cao bởi fan Games Of Throne cho rằng cô không đủ sức để đảm đương tuyến nhân vật quan trọng này.

fan quoc te house of the dragon khoc rong vi ly do nay - anh 0
Tạo hình nhân vật Rhaenyra khi nhỏ do Milly Alcock thủ vai.

Tuy nhiên, sự thể hiện của Milly Alcock trong 2 tập đầu của Rhaenyra hoàn toàn thay đổi suy nghĩ ban đầu của nhiều người. Họ dần ủng hộ và yêu mến vai diễn của cô, thậm chí nhiều fan còn bày tỏ sự yêu bịn rịn, lưu luyến vì sợ ngày hết vai của nữ diễn viên sẽ đến.

fan quoc te house of the dragon khoc rong vi ly do nay - anh 0
Công chúa nhỏ Rhaenyra khiến khán giả bịn rịn vì sợ cô sắp hết vai.

Hình tượng công chúa nhỏ Rhaenyra Targaryen không chỉ đóng vai trò chủ đạo trong cốt truyện mà còn chứa đựng nhiều giá trị sâu sắc. Hành trình lớn lên của cô chắc chắn sẽ rất giàu cảm xúc và chỉ vài năm nữa, khi nội dung nhảy cóc đến giai đoạn Rhaenyra trưởng thành thì diễn viên thủ vai sẽ được thay thế. Không ai khác, Emma D'Arcy sẽ là người đảm đương tiếp theo.

- "Cô bé này sẽ bị thay thế ở những tập sau, tôi phải chuẩn bị tâm lý từ bây giờ".

- "Tôi thấy hối hận vì khi nhà sản xuất công bố tạo hình tôi đã chê, nhưng thần thái và lối diễn xuất của Milly thực sự khiến tôi cảm phục".

- "Tôi đã xem đi xem lại nhiều lần những cảnh có cô bé xuất hiện, nếu bị thay thế chắc mất nhiều thời gian để thích ứng lắm".

- "Dù tiếc nuối Milly nhưng diễn xuất của Emma cũng là điều tôi đang rất trông chờ, cô ấy cũng quá xuất sắc".

fan quoc te house of the dragon khoc rong vi ly do nay - anh 0
Milly không thể giấu được cảm xúc khi góp mặt trong dự án lớn như "House Of The Dragon" khi chỉ mới 22 tuổi.

Milly chia sẻ cô ứng tuyển vào vai Rhaenyra Targaryen dù chưa hề xem Game Of Thrones, tất nhiên có nghe và biết đến độ nổi tiếng của dự án này. Khi nhận được cuộc gọi trúng tuyển vai diễn từ HBO, cô đã không giấu được cảm xúc và thốt lên: "Ai có rượu không? Tớ cần uống rượu ngay bây giờ!". Được biết, thời điểm đó cô phải bảo mật thông tin tuyệt đối và không được cho ai biết mình sẽ thủ vai trong House Of The Dragon.

fan quoc te house of the dragon khoc rong vi ly do nay - anh 0
Tạo hình nhân vật Rhaenyra lúc trưởng thành do Emma D'Arcy thủ vai.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Emma D'Arcy cũng được số đông khán giả rất trông chờ. Thông qua trailer, những phân đoạn lướt ngang của nữ diễn viên toát lên thần thái đầy uy quyền của một công chúa con của trưởng nam hoàng tộc Targaryen. Quá trình tranh giành Ngôi Báu Sắt hứa hẹn sẽ bùng nổ với diễn xuất của nữ minh tinh.

House Of The Dragon sẽ ra mắt vào ngày 22/08/2022 này trên HBO GO - Công chiếu tại VieON! Đừng bỏ qua ưu đãi 25% gói VIP HBO GO 3 tháng trên VieON cho một mùa bội thu "Rồng".

Rhaenys Targaryen - số phận nữ giới giữa cây phả hệ nhà Rồng

“House Of The Dragon”: Nguồn gốc “rắn biển” và gia tộc Velaryon

Tất tần tật về “House Of The Dragon”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ