Logo VieZ

Xuất hiện bản cover "bài hát khó nhất thế giới" khiến Dương Mịch cười gục

Trần Thư|

Mang bài hát Yodelayheehoo lên sân khấu, anh chàng này đã khiến các vị giám khảo từ cười ngặt nghẽo đến “khâm phục”.

Vương Tiểu Húc xuất hiện trên chương trình China's Got Talent với một dáng vẻ chân thật, nghiêm túc. Chỉ mới giới thiệu bản thân anh chàng đã khiến giám khảo phải bật cười vì sự lúng túng ngượng ngùng lần đầu tiên lân sân khấu của mình. 

xuat hien ban cover bai hat kho nhat the gioi khien duong mich cuoi guc - anh 0
Vương Tiểu Húc tại chương trình. 

Anh chàng giới thiệu mình là người Đông Bắc, là một họa sĩ diễn hoạt nhưng tiết mục mà anh chuẩn bị không có liên quan đến tài nghệ vẽ của mình. Vương Tiểu Húc muốn trình bày một ca khúc sử dụng kỹ thuật Yodel, một trong những phương pháp hát khó nhằn ít ai hát được. 

Nhạc vừa lên, anh chàng đã đứng lắc lư và có những động tác hệt như những đứa trẻ khiến khán giả trường quay thích thú. Khi Vương Tiểu Húc cất tiếng hát cũng chính là lúc giám khảo Dương Mịch bắt đầu một trận cười không thể nào ngừng lại được.

xuat hien ban cover bai hat kho nhat the gioi khien duong mich cuoi guc - anh 0
Giám khảo Dương Mịch cười từ đầu mùa đến cuối mùa. 

Anh chàng này đã biến tấu lại ca khúc Yodelayheehoo, sự ngây ngô trong phong cách biểu diễn cũng như cách hát khiến nhiều khán giả không thể nhịn cười. Đang hát ngon lành bỗng dưng anh chàng lại nói "tôi phải nghiêm túc rồi" khiến giám khảo ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Hóa ra sau đó là đến phần quan trọng nhất của bài hát, anh chàng phải "nghiêm túc" lại, không "tấu hài" nữa để thể hiện kỹ năng hát Yodel của mình. Nhưng ngặt nỗi, phần trình bày của anh chỉ khiến mọi người ở trường quay cười lên bờ xuống ruộng. 

Bất ngờ hơn, cuối chương trình anh chàng đã nhận được nút vàng từ giám khảo Thẩm Đằng, chính thức bước vào vòng bán kết của chương trình. Có lẽ sự hài hước trong cách nói chuyện lẫn cách thức biểu diễn có một không hai đã gây ấn tượng mạnh cho các vị giám khảo. 

xuat hien ban cover bai hat kho nhat the gioi khien duong mich cuoi guc - anh 0
Dù nhận được nút vàng nhưng Vương Tiểu Húc vẫn giữ khuôn mặt ngơ ngác khiến khán giả lại được một trận cười to. 

Ngoài ra ở Việt Nam cũng đã từng có thí sinh trình bày kỹ thuật hát này tại chương trình VietNam Idol khiến giám khảo Thu Minh và Thanh Bùi phải "cạn lời", không thể nhịn cười.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ