Logo VieZ

Võ Hạ Trâm từng phải ngỏ lời kêu đối phương cầu hôn mình, Han Sara bật mí đám cưới trong mơ

Trần Thư|

Cả hai cũng cùng với những khách mời khác chia sẻ về các phong tục cưới hỏi truyền thống của các quốc gia trên thế giới.

Tình yêu hạnh phúc của ca sĩ Võ Hạ Trâm và doanh nhân Ấn Độ Vikas Chaudhary luôn khiến khán giả ngưỡng mộ. Tại chương trình, giọng ca Chợt Như Giấc Mơ đã chia sẻ rằng ban đầu khi cô dẫn bạn trai người nước ngoài về nhà, hơn nữa còn là người Ấn Độ, cả nhà ai nấy đều bất ngờ và lo lắng. 

vo ha tram tung phai ngo loi keu doi phuong cau hon minh han sara bat mi dam cuoi trong mo - anh 0
Võ Hạ Trâm "tươi rói" tại chương trình.

Võ Hạ Trâm nói thêm bởi vì trên khắp các phương tiện truyền thông đều đưa tin về vấn nạn trọng nam khinh nữ ở Ấn Độ, ở đó phụ nữ luôn bị coi thường và đối xử tệ bạc . Nhưng Võ Hạ Trâm lại rất yên tâm khi ở cùng Vikas Chaudhary bởi vì gia đình anh ấy là một gia đình có giáo dục, bố mẹ anh ấy không hề có những tư tưởng cổ hủ. 

Từ nhỏ bố của Vikas Chaudhary đã dạy các con rằng phải biết tôn trọng và bảo vệ người phụ nữ. "Nếu như con đánh nhau mà bị bắt vào tù thì bố vẫn đến chuộc con ra. Nhưng nếu con xâm hại hoặc làm tổn hại một người phụ nữ thì bố sẽ để con ở trong tù luôn" - Võ Hạ Trâm thuật lại lời dạy của bố Vikas Chaudhary. 

Vì vậy mà Vikas Chaudhary luôn tôn trọng, bảo vệ và yêu thương Võ Hạ Trâm hết mực. Nhưng có một điều là ông xã của cô rất ngại việc cầu hôn. Trước khi cưới, Võ Hạ Trâm đã phải chủ động "nhắc nhở" người đàn ông của đời mình rằng "anh cầu hôn em đi". Điều này khiến các khách mời tại chương trình rất bất ngờ và cười như được mùa. 

vo ha tram tung phai ngo loi keu doi phuong cau hon minh han sara bat mi dam cuoi trong mo - anh 0
Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên người chồng tuyệt vời của mình.

Khi được MC hỏi đám cưới sau này của mình như thế nào, Han Sara đã hít một hơi sâu và trả lời dứt khoát "em muốn tổ chức ở biển ạ". Cô nàng còn nói thêm ở đó phải có thuyền sang trọng như trong phim, ngoài ra còn nhiều khu vực chơi bời khác như đánh bi-a, tennis và cả hồ bơi nữa. 

Các khách mời đã bật cười vì độ ngây thơ, dễ thương của Han Sara. Mọi người cho rằng cô nàng như đang ở "mẫu giáo", đám cưới lại trở thành "nhà trẻ" khi xung quanh toàn là những trò chơi giải trí. 

vo ha tram tung phai ngo loi keu doi phuong cau hon minh han sara bat mi dam cuoi trong mo - anh 0
Han Sara xinh đẹp tại chương trình. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về người chồng tương lai sẽ như thế nào thì Han Sara lại im lặng nhăn mặt, vặn vẹo một hồi cũng không suy nghĩ ra. Cô nàng trả lời rằng bây giờ đã có người yêu đâu mà biết chồng tương lai ra sao. Lời nói vừa dứt thì dàn khách mời lại được một trận cười to vì sự đáng yêu của Han Sara. 

Ngoài ra, dàn khách mời đến từ nhiều đất nước trên thế giới cũng đã chia sẻ thêm về những phong tục cưới hỏi ở nước mình. Như ở Palestin, một đám cưới có thể có tới 5 đến 6 ngàn người tham dự và tiệc cưới phải kéo dài một tuần. Có thể nói đây là một đám cưới "đắt tiền". 

Còn ở Ấn Độ, cô dâu và chú rể phải đi vòng quanh một đống lửa trong vòng 5 tiếng đồng hồ để cầu nguyện, hơn nữa một điều kì lạ rằng khi chụp hình cưới cô dâu không được cười. Võ Hạ Trâm đã cảm thấy bản thân thật may mắn khi không tổ chức đám cưới ở Ấn Độ, đi vòng vòng suốt mấy tiếng liền kiểu này chắc chỉ có nước phải "truyền nước biển" mới đi nỗi. 

Không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả, Nhập Gia Tùy Tục còn đem đến nhiều kiến thức bổ ích, những chia sẻ và quan điểm thực tế từ các khách mời. Đây là một chương trình giải trí đáng xem trong mùa dịch kéo dài như thế này. 

vo ha tram tung phai ngo loi keu doi phuong cau hon minh han sara bat mi dam cuoi trong mo - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ