Xôn xao Miss Peace Vietnam đóng vai nạn nhân (mất page), dựng chuyện tạo scandal: Đại diện BTC nói gì?

Sự việc Miss Peace Vietnam bất ngờ bị "đánh sập" fanpage đang được cộng đồng fan sắc đẹp bàn tán xôn xao.

Vừa qua, sự việc page Miss Peace Vietnam bất ngờ bị khóa khiến dân tình không khỏi hoang mang. Đáng nói về phía BTC cuộc thi đã có những chia sẻ đầy ẩn ý về việc bị đơn vị đối thủ "chơi xấu". Ngay lập tức, Sen Vàng - đơn vị tổ chức Miss Grand Vietnam đã bị dân tình réo tên, bởi trước đó 2 cuộc thi sắc đẹp này đã có sự tranh chấp về tên gọi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam".

Sự việc ngày càng đi xa hơn khi nhiều fan sắc đẹp cho rằng có thể chính Miss Peace Vietnam đang tự dàn dựng scandal để gây sự chú ý. Mới đây, bà Thùy Dương cũng là trưởng BTC Miss Peace Vietnam đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân lên tiếng giải thích về vấn đề này.

xon xao miss peace vietnam dong vai nan nhan mat page dung chuyen tao scandal dai dien btc noi gi - anh 0

Theo đó, bà Thùy Dương khẳng định không có chuyện Miss Peace Vienam tự tạo scandal để thu hút sự chú ý. Bà còn cho biết đang làm việc với facebook để tìm ra nguyên nhân khiến fanpage bị khóa. Bà Thùy Dương vẫn khẳng định chắc nịch 2 giả thuyết nêu ra trước đó rằng fanpage bị khóa do antifan nhấn nút report hoặc đơn vị đối thủ "chơi xấu".

xon xao miss peace vietnam dong vai nan nhan mat page dung chuyen tao scandal dai dien btc noi gi - anh 0
Bà Thùy Dương lên tiếng đính chính một số tin đồn tiêu cực khi fanpage Miss Peace Vietnam bị khóa.

"Hôm qua có sự kiện Facebook fanpage - một trong những kênh truyền thông chính của Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam bị đánh sập, 1 số đơn vị truyền thông liên hệ Ban tổ chức của chương trình để hỏi thông tin thì nhận được chia sẻ từ Ban tổ chức "Chúng tôi không loại trừ khả năng bị đơn vị đối thủ dùng các phương tiện công nghệ để đánh sập fanpage của Miss Peace Vietnam…" và lập tức có những nhận xét nói chúng tôi đóng vai nạn nhân dựng chuyện tạo scandal thì nhân đây tôi xin được giải đáp như sau:

Sự thật có hơn 2 khả năng bao gồm nhiều bạn antifan - khi chưa hiểu hết về chương trình và có cái nhìn thiếu thiện cảm về chương trình - báo cáo (report) với Facebook hoặc có khả năng như chúng tôi đã nêu ở trên… Chúng tôi không nhanh nhảu phán xét ngay là bên nào. Và theo đó, chúng tôi đang làm việc với Facebook để làm rõ nguyên nhân và vấn đề. Khi chưa có thông tin chính xác, chúng tôi cũng không vội vàng có bất cứ kết luận nào hết" - trích chia sẻ của bà Thùy Dương.

xon xao miss peace vietnam dong vai nan nhan mat page dung chuyen tao scandal dai dien btc noi gi - anh 0
Công ty Sen Vàng và Thùy Tiên cũng bị cuốn vào scandal này.

Hiện tại sự việc đang gây nhiều tranh cãi với cộng đồng fan sắc đẹp. Dù vấp phải tranh chấp về tên gọi đã nhiều tháng qua, thế nhưng hiện tại cả hai công ty tổ chức vẫn chưa chịu "nhún nhường". Có lẽ đây sẽ là dấu hiệu thổi bùng lên nhiều drama trong thời gian tới.

xon xao miss peace vietnam dong vai nan nhan mat page dung chuyen tao scandal dai dien btc noi gi - anh 0

Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 được tổ chức bởi công ty Minh Khang và diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022. Hiện tại, cuộc thi trong quá trình đi đến giai đoạn 2. Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Ban giảm khảo của cuộc thi gồm có: Hoa hậu H'Hen Niê, nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban), nhạc sĩ Huy Tuấn, tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu, tiến sĩ Trần Yến Chi.

Thùy Tiên, Sen Vàng đồng loạt bị réo gọi khi fanpage Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bị đánh sập

BTC Miss Peace Vietnam: "Đơn vị đối thủ đánh sập fanpage của chúng tôi. Bên bạn lại không hòa bình rồi"

OMG: Fanpage Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam bay màu khỏi Facebook

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ