Thùy Tiên, Sen Vàng đồng loạt bị réo gọi khi fanpage Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bị đánh sập

Mọi nghi vấn hiện đang đổ dồn về Thùy Tiên và công ty Sen Vàng khi BTC Miss Peace Vietnam cho rằng mình bị đối thủ chơi xấu đánh sập kênh facebook.

Mới đây, kênh facebook chính thức của Miss Peace Vietnam bất ngờ bị khóa đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Chia sẻ về sự cố không đáng có, BTC cuộc thi cho rằng bị đối thủ chơi xấu cùng những ẩn ý: "Bên bạn lại không hòa bình rồi!", "Nếu đây đúng là hành động từ một phía đơn vị cạnh tranh thương trường thì rất không đẹp. Nếu đã tự tin về bề dày lịch sử của mình và các thành tích từ thí sinh thì sao phải đi đánh sập page của Miss Peace Vietnam?".

Sau những dòng chia sẻ từ BTC Miss Peace Vietnam, không khó hiểu khi dư luận đổ dồn sự chú ý về phía Miss Grand Vietnam do Công ty Sen Vàng tổ chức và Đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên. Bởi trước đó, cả hai cuộc thi đã vướng phải những tranh chấp về tên gọi tiếng Việt đều là Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam.

thuy tien sen vang dong loat bi reo goi khi fanpage hoa hau hoa binh viet nam bi danh sap - anh 0

Trong khi tên gọi Hoa hậu Hòa Bình đã gắn liền với Miss Grand Vietnam do Sen Vàng tổ chức đã 10 năm này. Nhưng Miss Peace Vietnam chỉ mới lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Dù vấp phải tranh chấp về tên gọi đã nhiều tháng qua, thế nhưng hiện tại cả hai công ty tổ chức vẫn chưa chịu "nhún nhường". Đây cũng chính là đề tài liên tục được beauty fan bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo bạn, "cuộc chiến" tên gọi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam rồi sẽ thuộc về ai? Miss Peace Vietnam hay Miss Grand Vietnam?

thuy tien sen vang dong loat bi reo goi khi fanpage hoa hau hoa binh viet nam bi danh sap - anh 0
H'Hen Niê là giám khảo kiêm đại sứ Miss Peace Vietnam 2022. 
thuy tien sen vang dong loat bi reo goi khi fanpage hoa hau hoa binh viet nam bi danh sap - anh 0
Đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 và  bà Phạm Kim Dung Chủ tịch Miss Grand Vietnam 

Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 được tổ chức bởi công ty Minh Khang và diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022. Hiện tại, cuộc thi trong quá trình đi đến giai đoạn 2. Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Ban giảm khảo của cuộc thi gồm có: Hoa hậu H'Hen Niê, nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban), nhạc sĩ Huy Tuấn, tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu, tiến sĩ Trần Yến Chi. 

OMG: Fanpage Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam bay màu khỏi Facebook

Rộ tin Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi thí sinh casting qua Facebook?

Miss Peace tham vọng vượt mặt Miss Universe?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ