BTC Miss Peace Vietnam: "Đơn vị đối thủ đánh sập fanpage của chúng tôi. Bên bạn lại không hòa bình rồi"

Sự việc hiện tại đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía beauty fan.

Vừa qua, page Miss Peace Vietnam bất ngờ bị khóa chỉ sau 1 giờ đăng tải clip Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ khiến beauty fan không khỏi bất ngờ. Chúng tôi đã liên hệ ngay với BTC để làm rõ. Được biết khi admin của page liên hệ cùng BTC thì nhận được câu trả lời page đã bị khóa cùng nội dung như sau: "Chúng tôi không loại trừ khả năng bị đơn vị đối thủ dùng các phương tiện công nghệ để đánh sập fanpage của Miss Peace Vietnam. Chúng tôi đang làm việc với phía FB để kháng cáo và nhờ hỗ trợ".

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của Miss Peace Vietnam còn nói thêm: "Bên bạn lại không hòa bình rồi!".

Phía Miss Peace Vietnam cũng chia sẻ thêm: "Nếu đây đúng là hành động từ một phía đơn vị cạnh tranh thương trường thì rất không đẹp. Nếu đã tự tin về bề dày lịch sử của mình và các thành tích từ thí sinh thì sao phải đi đánh sập page của Miss Peace Vietnam?

Có phải là thời gian gần đây sự thể hiện và truyền thông từ Miss Peace quá tốt và đang nhận được những phản hồi tích cực ủng hộ từ phía cộng đồng?". Tuy không nhắc trực tiếp đến bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào nhưng thông qua phát ngôn này beauty fan đều có thể nhận ra ẩn ý từ phía BTC Miss Peace dành cho ai.

btc miss peace vietnam don vi doi thu danh sap fanpage cua chung toi ben ban lai khong hoa binh roi - anh 0
Họp báo khởi động Miss Peace Vietnam vài ngày trước.

Cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022, dành cho tất cả thí sinh quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tìm kiếm các cá nhân tài năng hội tụ các tiêu chí Tâm-Tài-Trí-Sắc để tham gia vào các hoạt động thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng xã hội và lan tỏa những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.    

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ